Những HCV Olympic Rio 2016 được trao trong ngày thi đấu thứ 12

Thể Thao VTVCập nhật 07:35 ngày 18/08/2016

Conseslus Kipruto đã phá kỷ lục Olympic với thành tích 8 phút 03 giây 28.

VTV.vn - Trong ngày thi đấu thứ 12 của Olympic Rio, đã có thêm những bộ huy chương được trao ở các bộ môn điền kinh và cưỡi ngựa.

Ở môn điền kinh, nội dung 3000m vượt trướng ngại vật của nam, Conseslus Kipruto đã cán đích đầu tiên sau 8 phút 03 giây 28. Thành tích này giúp vận động viên người Kenya phá kỷ lục Olympic và giành HCV. Đây là tấm HCV thứ 4 của đoàn thể thao Kenya, 3 chiếc trước đó đều đến từ môn điền kinh.

Cũng là nội dung vượt chướng ngại vật nhưng ở môn đua ngựa, ĐT Pháp đã có một bài thi xuất sắc. Họ vượt qua hai đội tuyển rất mạnh khác là đội tuyển Mỹ và Đức để giành huy chương vàng.


VĐV Kaori Icho đã giành chiến thắng ấn tượng ở hạng cân 48 kg.

VĐV Kaori Icho đã giành chiến thắng ấn tượng ở hạng cân 48 kg.

Ở môn vật tự do hạng 58kg của nữ, vận động viên người Nhật Bản Kaori Icho đã đánh bại đối thủ người Nga với tỷ số 3-2 để giành HCV. Trước đó người đồng hương của cô là Eri Tosaka cũng đã giành chiến thắng ở hạng cân 48 kg.

* Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu và trực tiếp cùng thông tin về Olympic Rio 2016.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ