Olympic 2016: Máy quay cỡ lớn rơi từ trên cao xuống, 7 người bị thương

H.TCập nhật 11:09 ngày 16/08/2016

Một phụ nữ bị thương đưa được cấp cứu sau vụ tai nạn Olympic Rio 2016 (Ảnh: AP)

VTV.vn - Olympic Rio 2016 vừa chứng kiến một sự cố đáng tiếc nữa khi một chiếc máy quay cỡ lớn rơi từ độ cao 18m xuống khiến nhiều người bị thương.

Hôm qua (15/8), 7 người đã bị thương sau khi một chiếc máy quay cỡ lớn rơi từ độ cao 18m xuống đám đông tập trung tại công viên Olympic bên ngoài sân đấu bóng rổ tại thành phố Rio de Janeiro. Đây là chiếc máy quay thuộc sở hữu của Trung tâm phát sóng Olympic nhằm ghi lại những hình ảnh từ trên cao của công viên Olympic.

Theo một nhân chứng kể lại, hai sợi dây cáp nối đã bị đứt khiến máy quay rơi trúng vào 2 người phụ nữ với tốc độ cao. Những miếng kính vỡ ra sau đó cũng gây sát thương cho những người xung quanh.


Hiện trường nơi xảy ra tai nạn

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn

Trung tâm phát sóng Olympic cho biết, các nhân viên y tế đã có mặt kịp thời để xử lý vết thương cho các nạn nhân. Theo đó, cả 7 người này đều chỉ bị thương nhẹ và đã được xuất viện vào buổi tối sau khi kiểm tra y tế toàn diện.

BTC Olympic Rio 2016 cũng cho biết thêm, những chiếc máy quay này không hoạt động khi xảy ra tai nạn và chuẩn bị được sửa chữa sau khi gặp một vài trục trặc.

Vụ rơi máy quay mới đây là vụ việc mới nhất trong một chuỗi sự cố đáng tiếc tại Olympic Rio 2016. Trước đó một ngày, nhà vô địch bơi Olympic người Mỹ Ryan Lochte cùng 4 đồng đội đã bị cướp trong khi HLV đội tuyển đua thuyền Đức thiệt mạng vì tai nạn giao thông.

VIDEO ghi lại cảnh máy quay rơi xuống công viên Olympic

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ