Olympic Rio 2016: VĐV Aly Raisman - Người hùng của ĐT Thể dục dụng cụ Mỹ

Huy Du (Ban Thể Thao)Cập nhật 18:51 ngày 29/07/2016

VTV.vn - Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của vận động viên thể dục dụng cụ Mỹ - Aly Raisman về kỳ Olympic sắp diễn ra.

4 năm trước, ĐT thể dục dụng cụ Mỹ đã xuất sắc vượt qua ĐT Nga để giành huy chương vàng tại Olympic London 2012. Đó là tấm huy chương vàng đầu tiên của thể dụng dụng cụ nữ Mỹ kể từ năm 1996. Thành công này tới từ sự xuất sắc của một cô gái mới chỉ 18 tuổi Aly Raisman. Người đã mang về 2 tấm huy chương vàng cho thể dục dụng cụ Mỹ ngay trong lần đầu tiên tham dự một kỳ thế vận hội.

Aly Raisman chia sẻ: "Tôi thực sự không tự tin khi tham dự Olympic 2012, đó là một cảm giác lo lắng mà bất kỳ ai cũng sẽ trải qua khi đứng trên sàn biểu diễn. Tôi đã tập luyện chăm chỉ và chỉ nghĩ rằng đây sẽ là một kỉ niệm đẹp trong sự nghiệp của mình. Nhưng rồi mọi chuyện thật sự còn hơn cả mong đợi".

"Điều tuyệt vời nhất khi có được một tấm huy chương vàng tại Olympic ư! Bạn có thể nhìn sang những vận động viên huyền thoại như Michael Phelps và tự hào rằng. Mình cũng đã làm được như anh ấy! Tất nhiên là nhỏ thôi! Đó cũng là niềm vui rất lớn rồi!", Aly Raisman cho biết.

* Mời quý độc giả xem Tổng hợp thông tin về Olympic Rio 2016.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ