Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ và chúc mừng đoàn Thể thao Việt Nam

Minh NguyệtCập nhật 07:10 ngày 17/08/2016

VTV.vn - Hôm qua 16/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp gỡ các VĐV, HLV, cán bộ đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Olympic Rio 2016.

Tại buổi gặp gỡ, Thủ tướng dành lời khen ngợi đặc biệt cho những nỗ lực của đại tá Hoàng Xuân Vinh khi giành 1 HCV, 1 HCB, xác lập nên 1 kỷ lục Olympic tại Thế vận hội RIO 2016 để mang vinh quang về cho Tổ quốc. Với thành tích này, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã được trao Huân chương Lao động hạng Nhất, HLV Nguyễn Thị Nhung được trao Huân chương Lao động hạng Nhì. Chuyên gia Hàn Quốc Park Chung Gun của ĐT Bắn súng Việt Nam được trao Huân chương Hữu nghị.

Nhân dịp này, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban Olympic Việt Nam tiến sĩ Hoàng Vĩnh Giang đã bày tỏ nguyện vọng với Thủ tướng là trao danh hiệu Anh hùng lao động cho xạ thủ Hoàng Xuân Vinh nhưng anh đã đề nghị Thủ tướng trao danh hiệu này cho tập thể ngành Thể thao bởi thành công của anh là công lao đóng góp của cả tập thể.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ