Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trở về trong vinh quang

Minh Nguyệt (Ban Thể Thao)Cập nhật 15:49 ngày 15/08/2016

VTV.vn - Tối 14/8, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh – người hùng của Thể thao Việt Nam tại Olympic Rio đã trở về trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ.

Đích thân Bộ trưởng Văn hóa – Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã ra sân bay Nội Bài, Hà Nội chúc mừng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cũng như toàn đội bắn súng Việt Nam.

Chuyến bay KE 0679 trở các thành viên của ĐT bắn súng Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội sớm hơn so với dự kiến. Ngay khi xuống máy bay, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các lãnh đạo ngành thể thao và quân đội cũng như đông đảo sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ.

Chào đón anh đầu tiên khi trở về tới Hà Nội là Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện. Bộ trưởng đã dành tặng người hùng của chúng ta vòng nguyệt quế vinh quang và những cái ôm thật chặt. Một thứ tình cảm đặc biệt mà lâu lắm rồi thể thao mới mang lại cho người hâm mộ cả nước.


Rất đông NHM và báo chí chào đón xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tại sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Rất đông NHM và báo chí chào đón xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tại sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Ở phía ngoài sảnh sân bay, rất đông các cổ động viên, những người hâm mộ thể thao Việt Nam đã có mặt ở đây từ rất sớm. Họ chờ đợi và nóng lòng được nhìn thấy người hùng của Thể thao Việt Nam bằng da bằng thịt. Ai cũng muốn được chụp ảnh cùng nhà vô địch. Khi nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh đi ra, tất cả cùng hô tên anh lớn để tôn vinh người hùng của lịch sử Thể thao Việt Nam.

Một bầu không khí nồng nhiệt, cảm xúc vỡ òa… Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh của chúng ta đã trở về trong vinh quang. Đúng là chỉ có thể thao mới mang lại những khoảng khắc tuyệt vời như thế này. Một buổi tối khó quên của những người yêu thể thao Việt Nam.

* Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu và trực tiếp cùng thông tin về Olympic Rio 2016.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ