Vũ Thị Hằng tái phát chấn thương, không thể tranh tài tại Olympic Rio 2016

Thế HưngCập nhật 10:11 ngày 17/08/2016

VTV.vn - Nữ đô vật Vũ Thị Hằng đã bị tái phát chấn thương và không thể tham gia tranh tài ở nội dung vật tự do hạng cân 48 kg.

Trường hợp chấn thương của VĐV môn Vật Vũ Thị Hằng đã được bộ phận y tế của Đoàn và Tiểu ban y tế của BTC môn Vật xác nhận bị tái phát chấn thương cột sống, thắt lưng.

Chiều 16/8, Tiểu ban y tế của BTC môn Vật đã có văn bản khẳng định Hằng không được phép thi đấu vì có thể dẫn đến nguy hiểm. Do đó Vũ Thị Hằng không tham gia thi đấu vòng loại nội dung vật tự do 48kg nữ vào tối nay.

Vũ Thị Hằng là trường hợp hy hữu nhất của đoàn Việt Nam khi phải chia tay đấu trường Olympic Rio 2016 vì chấn thương ngay sát giờ thi đấu.

Như vậy đoàn Việt Nam chỉ còn tuyển thủ Nguyễn Thị Lụa sẽ thi đấu ở nội dung vật tự do hạng cân 53kg của nữ diễn ra lúc 20h00 tối mai 18/8. Đây cũng là VĐV cuối cùng của thể thao Việt Nam tranh tài ở Olympic Rio 2016.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ