Olympic Tokyo 2020 | Sự cố nguy hiểm tại nội dung 3 môn phối hợp

Anh Quân-Thứ ba, ngày 27/07/2021 10:35 GMT+7

VTV.vn - Tại Olympic Tokyo, khi phần thi 3 môn phối hợp dành cho nam vừa bắt đầu thì một sự cố trớ trêu xảy ra khiến phần thì phải được bắt đầu lại.


Ngay sau khi tiếng còi xuất phát của trọng tài vang lên, các VĐV thi đấu nội dung 3 môn phối hợp dành cho nam đã lao xuống nước để thực hiện phần thi bơi đầu tiên.

Olympic Tokyo 2020 | Sự cố nguy hiểm tại nội dung 3 môn phối hợp - Ảnh 1.

Các VĐV đã lao xuống nước nhưng một chiếc thuyền vẫn chưa rời khỏi vị trí

Tuy nhiên, một chiếc tàu chở các camera ghi hình vẫn chưa rời khỏi vị trí và đang chắn ngang đường của rất nhiều VĐV khác. Những VĐV đã nhảy xuống nước rồi thì cứ thế bơi, còn những ai chưa nhảy xuống thì không biết nên làm thế nào.

Sự cố ở môn 3 môn phối hợp Olympic Tokyo 2020

Nhưng rồi phần bắt đầu của bộ môn thi này bị buộc phải hủy. Những VĐV đã bơi được một đoạn thì đành quay lại, chờ để làm lại từ đầu. Thậm chí có những VĐV không để ý đến việc này vẫn bơi thẳng 1 mạch ra biển khiến các trọng tài phải dùng thuyền đuổi theo để đưa các VĐV này trở lại vạch xuất phát.

Thật may là không VĐV nào bị thương bởi sự cố này, bởi nếu tàu lao vào VĐV thì đây không chỉ là "sự cố" nữa, mà sẽ là tai họa.

Một số bình luận viên của Anh đã nói rằng, họ chưa bao giờ thấy một sự cố như thế ở Olympic, và gọi tình cảnh đó là "hỗn loạn". Cũng có những người cho rằng, các VĐV đã nhảy xuống và bơi được một đoạn thì thật thiệt thòi, vì họ vừa mất sức, vừa bị ảnh hưởng đến tinh thần.

Đây được coi là một trong những khoảnh khắc gây choáng nhất ở Olympic Tokyo 2020, tính đến nay.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước