Simone Biles tiếp tục rút lui thêm 2 nội dung

Anh Quân-Thứ bảy, ngày 31/07/2021 10:23 GMT+7

VTV.vn - Theo thông báo mới nhất từ đội tuyển thể dục dụng cụ (TDDC) của Mỹ, siêu sao Simone Biles sẽ bỏ 2 nội dung chung kết nhảy ngựa và xà lệch.


Đây là kết quả sau cuộc tham vấn với các bác sĩ của ĐT Mỹ. Biles sẽ tiếp tục suy xét bản thân từng ngày để xem có thể tham dự hai nội dung chung kết còn lại là cầu thăng bằng và biểu diễn trên sàn hay không. Mykayla Skinner là cái tên được chọn thay thế Biles.

Trước đó, Biles đã rút khỏi nội dung đồng đội và cá nhân toàn năng. Người đồng hương Sunisa Lee đã thay thế cô và giành huy chương Vàng.

Simone Biles tiếp tục rút lui thêm 2 nội dung - Ảnh 1.

Ở tuổi 24, Simone Biles trở thành VĐV thành công nhất của TDDC Mỹ và toàn thế giới. Siêu sao người Mỹ sở hữu 19 HCV thế giới, và 4 HCV ở Olympic 2016.

Quyết định rút lui của Biles làm rúng động làng thể dục dụng cụ. Đây có thể là kỳ Olympic cuối cùng của ngôi sao 24 tuổi, người nổi danh với những đấu tranh chống lại nạn phân biệt chủng tộc và lạm dụng tình dục với VĐV.

Sự rút lui đột ngột của Simone Biles đồng nghĩa với việc Mỹ sẽ không thể bảo vệ ba chiếc HCV nội dung nhảy chống, toàn năng và tự do mà cô giành được tại Olympic 2016, lần đầu tiên rời khỏi vị thế thống trị TDDC thế giới từ năm 2011.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Simone Biles

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước