Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo tìm người bị hại liên quan đến vụ án Thiện "Soi"

Trần Bình-Thứ năm, ngày 08/04/2021 21:51 GMT+7

Cơ quan điều tra công bố lệnh bắt tạm giam Lâm Thị Thu Trà. Ảnh: CACC

VTV.vn - Liên quan đến vụ án của đại gia Thiện “Soi” và doanh nhân Thu Trà, công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ra thông báo ai là người bị hại thì liên hệ để được giải quyết.

Tối 8/4, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TX. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát đi thông báo truy tìm bị hại và những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến vụ án "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Rửa tiền" xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an TX. Phú Mỹ đang thụ lý điều tra vụ án "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Rửa tiền" xảy ra trên địa bàn thị xã do Lê Thái Thiện (Thiện "Soi") và Lê Thái Phong (con trai Thiện) thực hiện.

Sau quá trình điều tra, ngày 7/4, Cơ quan CSĐT Công an TX. Phú Mỹ đã khởi tố bị can, bắt tạm giam thêm 2 đối tượng là Lâm Thị Thu Trà (sinh năm 1974) và Đặng Thị Tuyết Lan (sinh năm 1966) về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Cơ quan CSĐT thông báo, ai là bị hại và có liên quan đến hành vi của các bị can Lâm Thị Thu Trà và Đặng Thị Tuyết Lan thì khẩn trương liên hệ với Công an TX. Phú Mỹ (khu phố Vạn Hạnh, phường Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ) qua số điện thoại 02543.876.125 hoặc 0938.003.969 để làm việc và được giải quyết theo quy định pháp luật.

Như tin đã đưa, hai bị can là Thu Trà và Tuyết Lan bị khởi tố, bắt tạm giam trong đêm 7/4. Lực lượng công an đã khám xét và thu được nhiều tài liệu quan trọng liên quan đến hành vi cho vay lãi nặng của 2 đối tượng nêu trên.

Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo tìm người bị hại liên quan đến vụ án Thiện Soi - Ảnh 1.

Cơ quan điều tra khám xét nơi ở của bị can Lâm Thị Thu Trà. Ảnh: CACC

Trước đó, trong quá trình khám xét nhà của Thiện "Soi" và con trai Thiện cơ quan điều tra thu giữ được các tài liệu thể hiện Thu Trà và Tuyết Lan đã cho Thiện "Soi" vay nhiều tỷ đồng với mức lãi suất từ 2.000 - 3.000 đồng/1 triệu/1 ngày. Bước đầu cơ quan điều tra xác định Trà và Lan đã thu lợi bất chính hơn 100 triệu đồng.

Bà Lâm Thị Thu Trà nổi tiếng là một đại gia trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản ở TP. Vũng Tàu, vài năm gần đây, nữ đại gia này được biết đến là vợ của một diễn viên điện ảnh nổi tiếng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước