Bắt 3 đối tượng vụ bắn chết Giám đốc tại Hà Nam

Nguyễn Sơn, Thanh Long (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 08/08/2016 18:18 GMT+7

Một trong ba đối tượng tại cơ quan công an.

VTV.vn - Sau hơn một tháng xảy ra vụ án giết người bằng súng tại TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, cơ quan công an đã phá chuyên án thành công, toàn bộ các đối tượng gây án đã bị bắt giữ.

Ngay sau khi xảy ra vụ án xảy ra, Bộ Công an đã vào cuộc, phối hợp với Công an tỉnh Hà Nam để điều tra, truy tìm thủ phạm, trong đó chủ công là Cục Cảnh sát Hình sự.

Ba đối tượng gây án gồm: Nguyễn Sỹ Đạt (sinh năm 1970), Lê Thái Duy (sinh năm 1988) và Lê Việt Hoàn (sinh năm 1981) đều thường trú tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Trước khi gây án, các đối tượng đã theo dõi chi tiết mọi hoạt động của ông Lê Hữu Trí. Ông Trí là Giám đốc Công ty TNHH Hữu Trí tại Thành phố Phủ Lý, Hà Nam, chuyên thực hiện các dự án san lấp mặt bằng, kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh vận tải. Sau khi thấy thời cơ thuận lợi, đối tượng Đạt đã chỉ đạo cho đồng bọn thực hiện hành vi gây án.

Bộ Công an cho biết, nguyên nhân vụ án là do mâu thuẫn cá nhân. Trước đó, vào khoảng 15h ngày 4/7, sau khi đi lễ ở Miếu Thần tại thôn Bảo Lộc, thành phố Phủ Lý, nạn nhân Lê Hữu Trí đã bị Lê Việt Hoàn dùng súng bắn nhiều phát. Gây án xong, Hoàn lên xe của Duy chờ sẵn và tẩu thoát khỏi hiện trường.

Sau hơn một tháng gây án, các đối tượng lần lượt bị bắt giữ. Việc nhanh chóng truy tìm và bắt giữ thủ phạm đã góp phần trấn an dư luận tại địa phương.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI