Bắt giữ đối tượng ngang nhiên trấn lột tiền giữa ban ngày tại Hà Nội

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 09/11/2015 09:34 GMT+7

VTV.vn - Cơ quan công an Quận Hoàng Mai, Hà Nội đã vừa bắt giữ đối tượng ngang nhiên trấn lột tiền giữa ban ngày trong một đoạn clip được người dân quay lại vài ngày trước.

Đoạn hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội tại đoạn đường dưới gầm đường cao tốc trên cao, đoạn sát bến xe Nước Ngầm, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Người đàn ông đội mũ lưỡi trai đứng chặn đường một thanh niên trẻ, nhiều khả năng là sinh viên. Trong lúc nói chuyện, người đàn ông trên còn giơ ra một con dao như để đe dọa, buộc nạn nhân phải móc ví, đưa tiền cho đối tượng.

Người đăng tải clip chia sẻ, đã có nhiều vụ việc tương tự xảy ra tại khu vực này. Đối tượng trên thường lang thang ở đây, khi thấy các học sinh, sinh viên lơ ngơ đi bộ một mình liền "ra tay", kéo nạn nhân ra chỗ vắng, đấm mấy phát để đe dọa, thậm chí giơ dao ra dọa dẫm để trấn lột tiền.

Bước đầu, cơ quan công an xác định, đối tượng tên Tuấn, sinh năm 1974. Đây là đối tượng nghiện ma túy, nhiễm HIV, đã có nhiều tiền án tiền sự. Hiện, cơ quan công an đang tìm bị hại trong các vụ việc để hoàn tất hồ sơ, xử lý đối tượng trước pháp luật.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước