Chuyển hồ sơ dự án Tricon Towers lên Bộ Công an

Hoàng Nga (TCKD)-Thứ ba, ngày 10/02/2015 11:20 GMT+7

Đó là thông tin từ Lãnh đạo phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế PC 46, Công an Thành phố Hà Nội trong buổi làm việc với phóng viên Bản tin Tài chính kinh doanh.

Sau khi Bản tin Tài chính kinh doanh thông tin về việc hàng trăm khách hàng tại dự án Tricon Towers của Công ty Minh Việt tại huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội đã nộp hơn 400 tỷ đồng cho chủ đầu tư dự án nhưng đến nay không tìm thấy chủ đầu tư.

Trong buổi làm việc với phóng viên Bản tin Tài chính kinh doanh mới đây, Lãnh đạo phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế PC 46, Công an Thành phố Hà Nội cho biết, toàn bộ hồ sơ của vụ việc đã được chuyển lên Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế C46, Bộ Công an để xử lý theo quy định.

Đại diện Công an TP Hà Nội cho biết, ngay tại thời điểm điều tra, xác minh dấu hiệu lừa đảo tại dự án Tricon Towers, các điều tra viên đã không tìm được ông Edward Chi là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Minh Việt, mà chỉ làm việc thông qua người đại diện. Cơ quan công an cũng xác nhận, ông Chi hiện không sinh sống tại Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước