Công khai quảng cáo iPhone giả trên Internet

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 09/09/2015 07:29 GMT+7

VTV.vn - Iphone giả nhưng lại được quảng cáo một cách công khai trên phương tiện phát tán thông tin nhanh nhất và rộng nhất - Internet.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, nhiều người bán hàng đã tự đăng tải các video quảng cáo iPhone 6 giả trên Internet. Trong hầu hết các video này, những người bán iPhone giả không ngại ngần, chẳng xấu hổ, không sợ sệt khi khẳng định mình đang bán hàng giả. Ngược lại, những người này rất tự tin khoe những mặt hàng đang bán.

Không chỉ vậy, hàng loạt website được lập ra để quảng cáo chuyên bán iPhone giả. Thậm chí, các website này còn ghi rõ sản phẩm là iPhone Đài Loan, tức hàng giả loại 1. Hình ảnh trên website được chăm chút, giá bán được niêm yết một cách chuyên nghiệp. Trắng trợn hơn, chủ nhân trang web còn tự nhận là nhà nhập khẩu và phân phối chuyên các loại điện thoại giả hàng đầu hiện nay.

Trên nhiều trang thương mại điện tử, nhiều người kinh doanh hàng giả công khai mọi thông tin về giá cả, địa chỉ, cách liên lạc nếu khách có nhu cầu mua iPhone giả.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước