iPhone 6 Plus bị bẻ cong: Apple giải thích chưa thuyết phục

Phi Long-Thứ sáu, ngày 26/09/2014 17:13 GMT+7

Apple chính thức lên tiếng phản hồi việc iPhone 6 Plus bị bẻ cong

Sau những hình ảnh về chiếc iPhone 6 Plus bị bẻ cong, Apple đã chính thức có ý kiến phản hồi cho rằng đây là trường hợp “hiếm gặp”.

Phản hồi về việc iPhone 6 Plus bị bẻ cong sau khi để một thời gian dài trong túi quần, Apple cho rằng đây là trường hợp "hiếm gặp". 

Hình ảnh chiếc iPhone 6 Plus bị uốn cong được đăng lên trang MacRumors

Hình ảnh chiếc iPhone 6 Plus bị uốn cong được đăng lên trang MacRumors

Táo Khuyết nhấn mạnh, vỏ của những chiếc iPhone 6 đều được làm bằng vật liệu "nhôm anod được tăng cường độ chắc chắn", kết hợp với các bộ phận chế tạo từ thép không gỉ và Titan nhằm gia cố cho chiếc iPhone mới. Hãng cho biết thêm: "Chúng tôi đã chọn những vật liệu chất lượng cao và lắp ráp rất cẩn thận để mang tới độ chắc chắc và bền vững cho những chiếc iPhone mới".

Khâu kiểm tra cũng được Apple thực hiện nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất. iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã đáp ứng, thậm chí vượt qua tất cả các tiêu chuẩn cao của Apple để đảm bảo việc sử dụng thực tế hàng ngày.

Apple cho biết: “Khi sử dụng bình thường, việc iPhone bị bẻ cong là rất hiếm và trong suốt 6 ngày đầu tiên cho bán sản phẩm, chỉ có tổng cộng 9 khách hàng liên hệ với Apple về trường hợp iPhone 6 Plus bị bẻ cong. Giống như bất kỳ sản phẩm nào của Apple, nếu bạn có thắc mắc, xin liên hệ với Apple”.

Theo BBC, một trong những phương pháp kiểm tra được Apple thực hiện trước khi tung ra sản phẩm là “thử nghiệm ngồi”. Đây là một thí nghiệm được thiết kế để mô phỏng các tác động của người dùng khi ngồi trên bề mặt cứng của điện thoại được đặt ở túi sau. Thí nghiệm được thực hiện hàng nghìn lần trong nhiều năm.

Mặc dù vậy, thử nghiệm bẻ cong iPhone 6 Plus bằng tay của nhóm Unbox Therapy dường như đi ngược với những tuyên bố “hiếm gặp” của Apple. Có lẽ Táo Khuyết cần có lời giải thích và bằng chứng rõ ràng hơn để làm yên lòng người dùng.

Thử nghiệm bẻ cong iPhone 6 Plus bằng tay của nhóm Unbox Therapy

Thử nghiệm bẻ cong iPhone 6 Plus bằng tay của nhóm Unbox Therapy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước