Điện Biên bắt vụ vận chuyển trái phép 90.000 viên ma túy tổng hợp

Chuyển động 24h-Thứ bảy, ngày 05/12/2020 12:53 GMT+7

Hai đối tượng bị bắt giữ cùng số ma túy tổng hợp. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Hai đối tượng bị bắt giữ đều có quốc tịch Lào, mua ma túy tổng hợp tại Lào rồi vận chuyển sang Việt Nam để bán cho một người Việt với giá 800 triệu đồng.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên phối hợp với Đồn Biên phòng Nà Bủng vừa bắt giữ 2 đối tượng mang quốc tịch Lào có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ là 90.000 viên ma túy tổng hợp.

Hai đối tượng khai nhận đã mua số ma túy trên tại thành phố U Đom Xay (Lào) rồi vận chuyển sang Việt Nam để bán cho đối tượng người Việt Nam với giá là 800 triệu đồng. Khi đang vận chuyển đến khu vực mốc 53 tuyến biên giới Việt Nam - Lào thuộc khu vực bản Pá Kha, xã Nà Bủng, huyện Nậm Pồ thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong ba lô của các đối tượng có 14 bánh hình vuông được bọc nylon màu vàng, bên trong có các gói nhỏ màu xanh chứa các viên nén màu hồng là ma túy tổng hợp. Tổng số lượng là 90.000 viên kèm 2 điện thoại di động.

Bắt đối tượng vận chuyển ma túy, phát hiện thêm 20kg Ketamin trong kho gần biên giới Bắt đối tượng vận chuyển ma túy, phát hiện thêm 20kg Ketamin trong kho gần biên giới

VTV.vn - Tiến hành kiểm tra kho hàng Đ.D, Công an tỉnh An Giang phát hiện trong thùng hàng có 4 gói nylon chứa chất bột màu trắng, tổng trọng lượng khoảng 20kg, nghi vấn là ma túy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước