Điều tra vụ người phụ nữ tử vong trong tư thế nằm úp trên giường ở Hải Phòng

PV-Thứ hai, ngày 24/10/2022 23:12 GMT+7

VTV.vn - Bà H. khi đến nhà con trai thì phát hiện chị L.T.L.D chết trong tư thế nằm úp trên giường với vết thương ở đầu và nhiều vết máu xung quanh.

Theo thông tin từ Công an TP Hải Phòng, hồi 14 giờ ngày 24/10/2022, Công an xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về vụ việc một phụ nữ tử vong tại xã An Đồng, huyện An Dương.

Theo đó, vào khoảng 13 giờ 30′ cùng ngày, bà H.T.T.H (sinh năm 1961, nơi cư trú: Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng) đến nhà con trai là T.H.H (sinh năm 1985) tại địa chỉ: xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng. 

Khi lên phòng ngủ tầng 2, bà H.T.T.H phát hiện chị L.T.L.D (sinh năm 1993) chết trong tư thế nằm úp trên giường, có nhiều vết máu xung quanh. Trên đỉnh chẩm đầu phải của chị L.T.L.D phát hiện một vết thương.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ của Công an thành phố phối hợp với Công an huyện An Dương nhanh chóng triển khai các biện pháp điều tra, xác định nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước