Đội trưởng bảo vệ chung cư mang 4 ô tô đi cầm cố

N.M (t/h)-Thứ ba, ngày 06/12/2022 11:43 GMT+7

VTV.vn - Gửi chìa khóa ô tô cho ông Cẩm để tiện sắp xếp xe, ông này bất ngờ 'biến mất', sau đó người dân tá hỏa phát hiện ô tô của mình để trong bãi đang bị cầm cố.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận 3, TP Hồ Chí Minh, đang điều tra bảo vệ khu chung cư Screc Tower (đường Trường Sa, phường 12) mang nhiều ô tô của cư dân đi cầm cố tại Bình Dương.

Trước đó, cơ quan chức năng nhận được tin trình báo của người dân sinh sống tại khu chung cư này phát hiện 4 chiếc xe ô tô của họ gửi ở đây bị mất. Qua truy xét, cảnh sát xác định số xe trên đã bị chính bảo vệ khu nhà mang đi cầm cố tại Bình Dương lấy 400 triệu đồng.

Hiện, Công an Quận 3 đã thu hồi 4 chiếc xe ô tô trên đồng thời phát thông báo truy tìm đối tượng này.

Theo Báo Công an TP Hồ Chí Minh, Ban quản trị chung cư ký hợp đồng với Công ty TNHH Bảo vệ chuyên nghiệp An ninh 24h để bảo vệ tại chung cư.

Mới đây, các cư dân của chung cư Screc Tower phát hiện ô tô của mình gửi tại bãi xe chung cư đã biến mất nên đến công an trình báo. Cảnh sát đã thu hồi được 4 chiếc xe là tang vật của vụ việc. Riêng ông Cẩm đã đi đâu không ai rõ nên Công an Quận 3 đang truy tìm để điều tra.

Theo những cư dân, họ gửi ô tô tại bãi xe chung cư có gửi kèm chìa khoá cho lực lượng bảo vệ. Phía công ty trên đã cử người đến thay thế ông Cẩm và hợp tác với cơ quan công an để điều tra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước