Giấu hơn 2 tấn gỗ trắc trong cốp xe giường nằm vẫn không thoát

Theo TTXVN-Thứ tư, ngày 08/07/2015 00:01 GMT+7

Lực lượng liên ngành quận Hai Bà Trưng phát hiện chiếc xe giường nằm chở hơn 2 tấn gỗ Trắc không có giấy tờ hợp lệ

VTV.vn - Qua trinh sát địa bàn, lực lượng liên ngành quận Hai Bà Trưng đã tóm gọn một chiếc xe khách giường nằm ​chở hơn 2 tấn gỗ ​thuộc nhóm 1 đều không có giấy tờ hợp lệ.

Trước đó, vào đêm 6/7, Đội Cảnh sát Kinh tế, Công an quận Hai Bà Trưng phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 5 (Chi Cục Quản lý thị trường Hà Nội) đã tiến hành kiểm tra hành chính chiếc xe giường nằm đang trả khách tại khu vực Giáp Bát.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng liên ngành đã phát hiện và thu giữ hơn 2 tấn gỗ trắc được giấu kín trong cốp và thùng xe cùng nhiều đồ mỹ phẩm, phụ tùng xe ôtô.

Đáng chú ý, các khoang chứa gỗ lậu được thiết kế ​rất kiên cố, ẩn sâu dưới những chiếc giường nằm của hành khách và phải mất rất nhiều công sức, đoàn liên ngành mới lấy được hết số gỗ ​trên ra khỏi xe.

Lái xe Nguyễn Văn Bằng, quê Hải Dương khai nhận chỉ chở thuê cho khách hàng và tất cả số gỗ trắc trên ​Bằng cũng chưa xuất trình được giấy tờ và hồ sơ hợp lệ.

Sau khi xem xét, một cán bộ Kiểm lâm thuộc Chi cục Kiểm lâm Hà Nội cho biết, toàn bộ số gỗ trên là gỗ trắc thuộc nhóm 1 (nhóm hạn chế khai thác), sau khi định giá thì tùy theo mức độ vi phạm, cơ quan chức năng sẽ ra các quyết định xử lý.

Hiện đoàn liên ngành đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước