Hà Nội: Tụ tập đánh bạc tại nhà, 6 đối tượng bị bắt giữ

Minh Đức-Thứ tư, ngày 18/08/2021 20:48 GMT+7

VTV.vn - 6 đối tượng bị phát hiện đang đánh bạc ăn tiền tại phường Nhân Chính (Thanh Xuân), thu giữ tại chỗ hơn 7 triệu đồng và các tang vật khác.

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, Công an TP Hà Nội đã thường xuyên phát hiện và xử lý nhiều vụ việc việc tụ tập đánh bạc, không đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19. Ngày 18/8, Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang củng cố tài liệu hồ sơ xử lý đối với 6 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại một ngôi nhà trên phố Quan Nhân.

Theo đó, các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Cao Sơn (SN 1967, trú tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) chủ nhà; Hoàng Thúy Hạnh (SN 1974, trú tại xã Phúc Khánh, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ); Nguyễn Tiến Hải (SN 1976); Hà Thị Quý (SN 1972); Lê Anh Dũng (SN 1984); Nguyễn Thành Lam (SN 1996) cùng ở tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Vào khoảng 15 giờ chiều 17/8, tổ công tác của Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân bất ngờ kiểm tra hành chính tại nhà 128D Quan Nhân. Lực lượng chức năng phát hiện tại tầng 3 có nhóm đối tượng đang tụ tập tổ chức đánh bạc ăn tiền dưới hình thức "chơi chắn" bằng bộ bài 100 cây.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ hơn 7 triệu đồng, 2 đĩa màu trắng và 4 bộ bài chắn. Công an phường Nhân Chính đã lập biên bản, đồng thời đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở để điều tra làm rõ.

Các đối tượng khai nhận tại cơ quan công an, vào khoảng 12 giờ trưa 17/8, Quý sang nhà Sơn ở 128D Quan Nhân thăm người ốm và được Sơn rủ đánh bạc. Lúc này, trên tầng 3 đã có Lam và Dũng ngồi chờ sẵn. Một lát sau có Hải và Hạnh cùng tham gia chiếu bạc. Trong đó, Hạnh có nhiệm vụ chia bài cho mọi người để hưởng "hoa hồng". Cứ mỗi ván người chơi "ù" từ 120.000 đồng trở lên thì Hạnh sẽ được 10.000 đồng "hoa hồng". Các đối tượng khai, đã tổ chức nhiều lần đánh bạc tại nhà Sơn, trong đó Hạnh và Sơn chia bài và hưởng "hoa hồng".

Theo hồ sơ lưu trữ của cơ quan công an, các đối tượng tham gia đánh bạc đều có nhiều tiền án, tiền sự. Trong đó, Nguyễn Cao Sơn có 7 tiền án tiền sự; Nguyễn Thúy Hạnh; Hà Thị Quý và Nguyễn Thành Lam đều đã có 1 tiền án.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Xử lý nghiêm nhóm đối tượng đánh bạc trong mùa dịch Xử lý nghiêm nhóm đối tượng đánh bạc trong mùa dịch

VTV.vn - Tụ tập đông người thời gian giãn cách dịch bệnh và tổ chức đánh bạc, các đối tượng bị phạt với số tiền 43,5 triệu đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

đánh bạc

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước