Không chấp hành cách ly tại nhà, một trường hợp bị xử phạt 10 triệu đồng

PV (t/h)-Thứ bảy, ngày 08/05/2021 21:06 GMT+7

V.N.T bị xử phạt vì vi phạm quy định về cách ly tại nhà.

VTV.vn - Ông T. bị xử phạt 10 triệu đồng (mức phạt cao nhất) theo quy định của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Trường hợp bị phạt là V.N.T, 35 tuổi, ngụ thôn Suối Nghệ, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức do có hành vi trốn tránh việc áp dụng các biện pháp cách ly y tế của UBND xã Suối Nghệ.

Trước đó, khoảng 9h ngày 8/5, Công an huyện Châu Đức đã phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 xã Suối Nghệ đi kiểm tra công tác cách ly y tế tại nhà đối với các trường hợp F2.

Tại thời điểm kiểm tra, V.N.T và con gái 7 tuổi, là F2 cùng chuyến tham quan, du lịch Đà Nẵng (chung với 12 người F1 do tiếp xúc với bệnh nhân 2999) không có mặt tại địa chỉ cách ly.

Công an huyện Châu Đức đã yêu cầu gia đình gọi Trường và con gái trở về cách ly theo đúng quy định, đồng thời trình UBND huyện Châu Đức ra quyết định xử phạt hành chính đối với trường hợp này.

Hà Tĩnh: Xử phạt người tham gia giao thông không đeo khẩu trang Hà Tĩnh: Xử phạt người tham gia giao thông không đeo khẩu trang

VTV.vn - Để phòng chống dịch bệnh, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã quyết liệt xử phạt các trường hợp tham gia giao thông không mang khẩu trang.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước