Mời chủ tài khoản Facebook "Hằng Nguyễn" lên làm việc sau bài đăng về COVID-19

PV (t/h)-Thứ tư, ngày 28/07/2021 10:39 GMT+7

VTV.vn - Thanh tra Sở TT&TT TP Hồ Chí Minh đã gửi giấy mời chủ tài khoản Facebook "Hằng Nguyễn" lên làm việc vì đăng tải nội dung gây hoang mang cho người dân.

Trước đó, ngày 26/7, trên tài khoản Facebook “Hằng Nguyễn” đã đăng bài: “Hà Nội phát lệnh lúc 0h để 6h thực hiện chỉ thị 16…” có nội dung ảnh hưởng đến trật tự xã hội, gây hoang mang, bức xúc trong nhân dân.

Mời chủ tài khoản Facebook Hằng Nguyễn lên làm việc sau bài đăng về COVID-19 - Ảnh 1.

Sau khi nhận nhiều sự phản ứng từ cộng đồng mạng và dư luận, chủ tài khoản “Hằng Nguyễn” đã xóa bài viết và đăng tải lời xin lỗi công khai: "Tôi xin lỗi tất cả mọi người, trong một lúc không làm chủ được suy nghĩ của mình. Tôi đã viết một status làm tổn thương đến mọi người, tôi biết tôi sai. Tôi mong mọi người hãy mở lòng tha thứ".

Chiều 27/7, Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh đã gửi giấy mời chủ tài khoản này lên làm việc bởi sự việc đã gây ra rất nhiều phẫn nộ trong dư luận. Được biết, do chủ tài khoản Facebook “Hằng Nguyễn” đang ở khu vực phong tỏa nên Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh đã mời người này đến làm việc vào ngày 13/8, sau ngày kết thúc phong tỏa theo dự kiến.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước