Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

PV (t/h)-Thứ năm, ngày 17/06/2021 14:55 GMT+7

VTV.vn - Nam sinh lớp 12 ở Nam Định quay lén hình ảnh hai nữ giáo viên trong nhà vệ sinh rồi tống tiền qua mạng xã hội.

Công an huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Công H. (18 tuổi, học sinh lớp 12, trường THPT Mỹ Lộc) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, Công an huyện Mỹ Lộc nhận trình báo của cô T.T.N.A. (38 tuổi, giáo viên Trường THPT Mỹ Lộc) về việc bị một đối tượng quay lén hình ảnh trong nhà vệ sinh của trường, sau đó đe dọa, tống tiền qua mạng xã hội.

Nhận tin báo, phòng PC02 phối hợp với Công an huyện Mỹ Lộc xác định Lê Công H. (18 tuổi, học sinh lớp 12, Trường THPT Mỹ Lộc) là đối tượng đe doạ, tống tiền cô A.

Bước đầu, H, khai nhận đã đặt mua một máy quay mini trên mạng sau đó lén lắp vào nhà vệ sinh chung của giáo viên tại trường. Mục đích của nam sinh này là dùng những hình ảnh, clip nhạy cảm quay được để tống tiền. Quá trình đặt camera quay lén, H. đã quay được hình ảnh của cô A. và một nữ giáo viên khác.

Sau đó, nam sinh này lập tài khoản Facebook giả rồi gửi những hình ảnh quay được tới tài khoản Facebook của hai nạn nhân và yêu cầu đưa 10 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội.

"Các tang vật như điện thoại lưu giữ hình ảnh nhạy cảm, tin nhắn đe dọa của nam sinh này đã được bàn giao cho Công an huyện Mỹ Lộc theo thẩm quyền", một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an tỉnh Nam Định cho biết trên Vietnamnet.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước