Nhọc nhằn chống tội phạm ma túy ở tuyến biên giới

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 26/06/2020 11:18 GMT+7

VTV.vn - Công tác phòng chống tội phạm ma túy đang được triển khai hiệu quả trên tuyến biên giới Hà Tĩnh cũng nhờ sự hết mình của lực lượng biên phòng nơi đây.

Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh thời gian qua đã triệt phá thành công được nhiều chuyên án, vụ án ma túy lớn, góp phần ngăn chặn nguy cơ gây hại đến cộng đồng và xã hội.

Với số lượng thu giữ gồm 36 bánh heroin, 57 kg ma túy đá, hơn 260.000 viên ma túy tổng hợp, rõ ràng việc đấu tranh với buôn bán vận chuyển ma túy tại tuyến biên giới Hà Tĩnh luôn thường trực.

Nhọc nhằn chống tội phạm ma túy ở tuyến biên giới - Ảnh 1.

Lực lượng biên phòng kiểm tra các phương tiện giao thông tại biên giới

Mánh khóe, thủ đoạn buôn bán, vận chuyển luôn thay đổi, đề phòng trước lực lượng chức năng thì cũng đồng nghĩa với việc phải tìm ra phương cách đấu tranh ngăn chặn phù hợp. Và việc này được từng cán bộ, chiến sĩ biên phòng thường xuyên nghiên cứu, tìm ra cách thức hiệu quả.

Phòng chống tội phạm ma túy luôn đối diện với những rủi ro, nguy hiểm mà hậu quả có thể là nguy hiểm đến cả tính mạng. Nhưng đó mới chỉ là một trong số rất nhiều nhiệm vụ của lực lượng canh giữ phên dậu của đất nước.

Cộng đồng phòng chống ma túy ở vùng biên giới biển Cộng đồng phòng chống ma túy ở vùng biên giới biển

VTV.vn - Lực lượng bộ đội biên phòng tỉnh Khánh Hòa áp dụng mô hình “Cộng đồng phòng chống ma túy” ở vùng biên giới biển, đẩy lùi những điểm nóng về tội phạm ma túy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước