"Ông trùm” lập mạng lưới cộng tác viên ở nhà nghỉ, quán nước ven nước để tìm khách mua dâm

PV (tổng hợp)-Thứ năm, ngày 18/08/2022 20:11 GMT+7

VTV.vn - Quang thường xuyên thiết lập mạng lưới “cộng tác viên” với các lễ tân nhà nghỉ, quán nước ven đường, lái xe taxi, xe ôm để tìm khách có nhu cầu mua dâm.

Qua điều tra, trinh sát, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai phát hiện một nhóm đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn liên quan đến mại dâm. Trong đó, đối tượng cầm đầu được xác định là Đặng Văn Quang (SN 1986, trú tại 295 đường Lương Khánh Thiện, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai).

Có thời điểm, ổ mại dâm này có tới 20 gái mại dâm, hoạt động rất kín kẽ và thường xuyên thay đổi địa điểm chứa gái để tránh bị cơ quan chức năng phát hiện.

Sau gần 1 tháng điều tra, khoảng 20h ngày 8/8, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an TP.Lào Cai bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại nhà nghỉ Thành An, số nhà 236, đường Lương Khánh Thiện và 5 gái bán dâm đang chờ khách để thực hiện việc mua, bán dâm tại nhà nghỉ Vi Vi, số nhà 163, đường Đăng Châu, phường Cốc Lếu.

Tại thời điểm kiểm tra, Đỗ Văn Tám (SN 1994, trú tại tổ 2 phường Duyên Hải, TP.Lào Cai), là người quản lý nhà nghỉ khai nhận, đã gọi trực tiếp cho Quang điều gái đến cho khách mua dâm. Mở rộng điều tra, cơ quan chức năng bắt thêm 3 đối tượng có liên quan đến đường dây này.

Tại cơ quan điều tra, Đặng Văn Quang khai nhận đã trực tiếp tuyển dụng, thu nạp, bao nuôi gái mại dâm ở nhiều nơi về số nhà 295 và 296 Lương Khánh Thiện, thành phố Lào Cai để hoạt động.

Cứ 19h hàng ngày, Quang chỉ đạo Đỗ Văn Thưởng (37 tuổi) và Lò Văn Thuận (22 tuổi) chở gái bán dâm đến số nhà 258 Nhạc Sơn, TP Lào Cai để tập trung, đợi khách gọi.

Để kiếm khách, Quang lập mạng lưới "cộng tác viên" với các lễ tân nhà nghỉ, các quán nước ven đường, một số lái xe taxi, xe ôm… để tìm, liên hệ với khách có nhu cầu mua dâm. Khi khách có nhu cầu mua dâm liên hệ qua các đầu mối có sẵn, Quang sẽ lấy địa chỉ các khách sạn, nhà nghỉ và giao cho Thưởng và Thuận đưa gái bán dâm đến cho khách theo địa chỉ yêu cầu, sau đó đón về.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước