Tạm giữ nhóm đối tượng đua xe gây rối ở Hà Nội

Nguyễn Thương - Phùng Sơn (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 25/07/2015 14:06 GMT+7

VTV.vn - Phải rất khó khăn trong truy đuổi và khống chế, lực lượng cảnh sát hình sự mới ngăn chặn và bắt giữ được nhóm thanh thiếu niên đua xe này.

Theo khai nhận ban đầu của 8 đối tượng bị khởi tố và 18 đối tượng khác có liên quan, cứ vào ban đêm trong những ngày gần đây, các thanh thiếu niên này đã sử dụng xe máy đi thành từng đoàn với tốc độ cao trên các tuyến phố trong nội thành Hà Nội. Không chỉ gây náo loạn đường phố, các nhóm đua xe còn gây nguy hiểm cho những người đi đường.

Liên tục trong khoảng 10 đêm gần đây, nhóm thanh thiếu niên này thường xuyên tổ chức gây rối trật tự công cộng. Phải rất khó khăn trong truy đuổi và khống chế các đối tượng, lực lượng cảnh sát hình sự mới ngăn chặn và bắt giữ được các nhóm thanh thiếu niên đua xe này. Có những ngày, việc gây rối diễn ra trên nhiều tuyến đường, tuyến phố của Hà Nội và kéo dài suốt đêm.

Hành vi đua xe, gây rối trật tự công cộng trên địa bàn Thành phố Hà Nội đã bị ngăn chặn trong nhiều năm qua, tuy nhiên gần đây, một số thanh thiếu niên đã tụ tập lại và tái diễn hành vi này. Trong thời gian tới, Công an Hà Nội sẽ tiếp tục ngăn chặn và xử lý nghiêm việc tổ chức gây rối trật tự công cộng trên địa bàn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước