Thanh Hoá: 4 người trong một gia đình chết bất thường trong nhà

TTXVN-Thứ hai, ngày 02/11/2015 06:59 GMT+7

VTV.vn - Đêm 1/11, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận có 4 người trong một gia đình thường trú tại số nhà 218 đường Trần Phú, TP Thanh Hoá đã bị chết bất thường.

Theo đó, đêm 1/11, ông Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận có 4 người trong một gia đình thường trú tại số nhà 218 đường Trần Phú, thành phố Thanh Hoá đã bị chết bất thường trong nhà. 

Theo những người dân sống gần ngôi nhà xảy ra vụ việc nói trên, vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 1/11 người thân và bà con khối phố đã phát hiện anh Ngô Lê Hà (sinh năm 1970), vợ là chị Nhung cùng 2 người con 24 tuổi và 12 tuổi trú tại số nhà 218 đường Trần Phú, thành phố Thanh Hoá đã bị chết; anh Ngô Lê Hà sinh năm 1970 chết trong tư thế treo cổ. 

Trước đó, từ sáng 1/11, nhân viên làm việc tại cửa hàng điện máy Hà Nhung của vợ chồng anh Hà đến làm việc gọi cửa nhưng không thấy chủ nhà ra, nên họ đã đi về. Đến 20 giờ cùng ngày, người họ hàng của anh Hà, chị Nhung đến gọi cửa song cũng không thấy có ai trả lời. Nghi có việc chẳng lành, mọi người phá cửa vào thì phát hiện cả vợ chồng anh Hà, chị Nhung và 2 người con đều đã tử vong.

Xác định đây có thể là một vụ trọng án, ông Nguyễn Văn Bính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá đã trực tiếp đến hiện trường điều tra, phá án.
 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước