Thanh Hóa: Thu giữ vỏ thuốc tân dược ở hiện trường vụ 4 người chết

Theo TTXVN-Thứ ba, ngày 03/11/2015 07:22 GMT+7

Nhiều vỉ độc dược được phát hiện tại hiện trường vụ án.

VTV.vn -Tại hiện trường vụ 4 người trong gia đình chết ở Thanh Hóa, công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã thu giữ tại hiện trường nhiều vỏ thuốc tân dược mang tên Seziphan, Zenpham 5.

Chiều 2/11, ông Lê Hữu Uyển, Trưởng phòng Nghiệp vụ y tế, Sở Y tế Thanh Hóa cho biết: "Hai loại thuốc tân dược nói trên là thuốc hướng thần có tác dụng như thuốc ngủ. Hai loại thuốc này chỉ được sử dụng khi có sự chỉ định của bác sỹ và cũng chỉ được bán trong các bệnh viện. Hiện hai loại thuốc này chưa được lưu hành tại Thanh Hóa".

Trước đó, vào lúc 20h30 ngày 1/11, người thân và bà con khối phố đã phát hiện gia đình gồm 4 người gồm chồng là anh Ngô Lê Hà (sinh năm 1970), vợ Trần Thị Nhung (sinh năm 1973) cùng 2 con trai Ngô Duy Tân (sinh năm 1992), Ngô Quang Ninh (sinh năm 2003) đã chết trong nhà.

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, qua xác minh cả 4 người trong gia đình bị chết đều với hình thức tự tử. 

Theo điều tra sơ bộ, nguyên nhân ban đầu được xác định, anh Hà do nợ nần trong hoạt động kinh doanh với số tiền lớn nên túng quẫn, đã đầu độc vợ và 2 con trai chết bằng thuốc tân dược nói trên.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án để có câu trả lời trong thời gian sớm nhất.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI