Triệt phá tụ điểm kinh doanh thuốc lá điện tử với nhiều lớp bảo vệ

Quốc Thái (VTV Digital)-Thứ sáu, ngày 04/09/2020 10:20 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều giờ kiểm đếm, lực lượng chức năng đã thu giữ trên 1.000 thuốc lá điện tử cùng nhiều phụ kiện, tinh dầu, đầu hút các loại.

Kiểm tra căn hộ B12.12B thuộc lốc B khu chung cư Sunrise City View có địa chỉ số 33 đường Nguyễn Hữu Thọ (quận 7), Đội 7 Cục quản lý Thị trường TP.HCM bắt giữ và phát hiện các đối tượng đang tàng trữ một lượng lớn hàng hóa gồm đủ loại thuốc lá điện tử và các loại mỹ phẩm. Đáng nói, tất cả số hàng hóa trên đều không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Triệt phá tụ điểm kinh doanh thuốc lá điện tử với nhiều lớp bảo vệ - Ảnh 1.
Triệt phá tụ điểm kinh doanh thuốc lá điện tử với nhiều lớp bảo vệ - Ảnh 2.
Triệt phá tụ điểm kinh doanh thuốc lá điện tử với nhiều lớp bảo vệ - Ảnh 3.

Theo đại diện Đội 7, Cục Quản lý thị trường TP.HCM, để bắt giữ được các đối tượng cùng với lượng hàng hóa lớn là điều rất khó khăn bởi để lên được khu chung cư này phải qua rất nhiều tầng lớp bảo vệ. Không những vậy, nếu không có thẻ cư dân và thẻ thang máy thì cũng không lên được tầng và căn hộ cần kiểm tra.

Triệt phá tụ điểm kinh doanh thuốc lá điện tử với nhiều lớp bảo vệ - Ảnh 4.
Triệt phá tụ điểm kinh doanh thuốc lá điện tử với nhiều lớp bảo vệ - Ảnh 5.

Kết quả sau nhiều giờ kiểm đếm, lực lượng chức năng đã thu giữ trên 1.000 thuốc lá điện tử cùng nhiều phụ kiện, tinh dầu, đầu hút các loại. Gần 500 hộp mỹ phẩm với tổng trị giá nếu theo thị trường thì lên đến hàng tỷ đồng.

Ô tô khách làm hầm tự chế vận chuyển 3.000 gói thuốc lá ngoại nhập lậu Ô tô khách làm hầm tự chế vận chuyển 3.000 gói thuốc lá ngoại nhập lậu

VTV.vn - Công an tỉnh An Giang phát hiện, bắt giữ 1 xe ô tô khách 16 chỗ ngồi được "thiết kế" hầm xe một cách tinh vi để vận chuyển 3.000 gói thuốc lá điếu ngoại nhập lậu các loại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước