Tước giấy phép 2 tài xế đỗ xe suýt gây tai nạn trên cầu Cửa Hội để chụp ảnh

Quỳnh Ngân (t/h)-Thứ bảy, ngày 30/07/2022 17:15 GMT+7

VTV.vn - Liên quan đến việc dàn hàng chụp ảnh trên cầu Cửa Hội, 2 tài xế ở Nghệ An đã bị Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) xử phạt tổng cộng 5 triệu đồng và tước GPLX 2 tháng.

Các tài xế bị xử phạt với lỗi dừng đỗ ô tô trên cầu, gây mất an toàn giao thông. Ngoài ra, chủ xe khách chở 20 người dừng trên cầu sẽ đến làm việc và xử lý sau.

Trước đó, vào chiều 22/7, khoảng 20 người mặc đồng phục dừng dàn hàng cùng 3 ô tô trên cầu Cửa Hội để chụp ảnh.

Lúc này, ô tô tải chạy qua suýt tông vào nhóm người này. Sự việc được camera hành trình của xe tải ghi lại và đăng lên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.

Tước giấy phép 2 tài xế đỗ xe suýt gây tai nạn trên cầu Cửa Hội để chụp ảnh - Ảnh 1.

Hình ảnh nhiều phương tiện dừng trên cầu Cửa Hội để đoàn người dừng chụp ảnh (Ảnh: VOV).

Sau khi nhận thông tin, Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), đã vào cuộc xác minh và liên hệ với 3 chủ phương tiện vi phạm để xử lý.

Cầu Cửa Hội với tổng mức đầu tư khoảng 950 tỷ đồng, được thông xe vào tháng 3/2021. Cây cầu bắc qua sông Lam nối 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh có tổng chiều dài tuyến hơn 5,2 km, trong đó phần cầu dài hơn 1,7 km. Chiều rộng cầu nhịp chính 18,5 m.

Hơn một năm đưa vào sử dụng, khu vực này xảy ra tình trạng nhiều người dừng ô tô, xe máy trên cầu Cửa Hội để chụp ảnh, gây ùn tắc và nguy cơ tai nạn giao thông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước