Vác rựa đến nhà chém chị dâu tới tấp vì nghi ngờ chôn sống 2 người con

P.V-Thứ hai, ngày 27/06/2022 22:31 GMT+7

Đối tượng Hưởng đang nghe quyết định khởi tố của công an (Ảnh: Công an cung cấp)

VTV.vn - Sinh hoang tưởng sau khi uống rượu say, đối tượng Hưởng vác dao đến nhà chị dâu hành hung do nghĩ rằng người này đã chôn sống 2 người con của mình.

Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk vừa ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với một đối tượng vác rựa đến nhà chém chị dâu tới tấp vì nghi ngờ chôn sống 2 người con.

Đó là Lý Văn Hưởng (40 tuổi) trú tại xã Cư Yang, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk. Hưởng bị bắt về tội giết người. Nạn nhân trong vụ án này là bà Hoàng Thị Vững (55 tuổi) chị dâu của Hưởng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 6/11/2021, do vợ và 2 con phải đi cách ly tập trung để phòng chống dịch COVID-19 nên Hưởng ở nhà một mình buồn chán và có uống rượu. Đến khoảng 1 giờ sáng ngày hôm sau, Hưởng cho rằng bà Vững đã chôn sống 2 người con của mình nên cầm một cây rựa đi đến nhà để trả thù.

Tại đây, Hưởng đã cầm rựa chém nhiều nhát vào cửa sổ phía sau phòng khách để làm mọi người thức dậy. Nghe thấy tiếng động nên ông Lý Văn Can (54 tuổi) là anh trai của Hưởng dậy bật điện mở cửa đi ra. Lúc này, Hưởng cầm rựa lao vào đuổi chém nhưng ông Can đã bỏ chạy được ra ngoài. Sau đó, Hưởng cầm rựa xông vào nhà chém 2 nhát trúng vào đỉnh đầu bà Vững. Trong lúc Hưởng đang vung rựa để chém nhát thứ 3 thì bị ông Can và người thân lao vào can ngăn, tước lấy hung khí.

Bà Vững sau đó được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu với tỷ lệ thương tật ở phần đầu là 2%. Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Ea Kar để điều tra, đến nay Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để bắt tạm giam Lý Văn Hưởng về tội giết người.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước