Vụ mua bán trinh tiết trẻ em ở Ba Vì: Khởi tố 4 đối tượng liên quan

Anh Tuấn - Phùng Định-Thứ tư, ngày 03/06/2020 19:15 GMT+7

VTV.vn - 2 đối tượng bị điều tra về tội mua dâm đối với người dưới 18 tuổi. 2 người còn lại bị điều tra về tội môi giới mại dâm.

Công an huyện Ba Vì, Hà Nội đã công bố những thông tin chính thức ban đầu về vụ việc xâm hại tình dục xảy ra với nhiều nữ sinh cấp 2 trên địa bàn huyện.

Loạt phóng sự điều tra này đã được Chuyển động 24h phản ánh cách đây 6 tháng, với nghi vấn tồn tại một đường dây mua bán trinh tiết trẻ em, có nhiều đối tượng tham gia.

Nghi vấn nhiều trẻ em bị ép vào đường dây mua bán trinh tại Hà Nội Nghi vấn nhiều trẻ em bị ép vào đường dây mua bán trinh tại Hà Nội

VTV.vn - Bằng camera giấu kín, nhóm phóng viên VTV24 đã ghi nhận câu chuyện của một số học sinh lớp 9 tại huyện Ba Vì (Hà Nội) bị ép vào đường dây bán trinh.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra công an huyện Ba Vì, ở thời điểm hiện tại, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 4 đối tượng liên quan. Ngoài 4 người kể trên, cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được đối tượng nào khác để điều tra về tội tổ chức mại dâm.

Theo lời kể của các nạn nhân bước đầu hé lộ một đường dây mua bán trinh tiết trẻ em ở Hà Nội, với sự tham gia của nhiều đối tượng khác nhau. 

Vụ mua bán trinh tiết trẻ em ở Ba Vì: Khởi tố 4 đối tượng liên quan - Ảnh 2.

Loạt phóng sự điều tra về đường dây mua bán trinh tiết trẻ em đã được Chuyển động 24h phản ánh cách đây 6 tháng

Tuy nhiên, theo tài liệu điều tra của cơ quan công an, đến nay, chưa có căn cứ về sự tồn tại của một đường dây này. Đại diện Công an huyện Ba Vì cho biết vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra mở rộng, khi có kết luận cuối cùng mới công bố để tuyên truyền.

Từ khi vụ việc được phát giác đến nay đã kéo dài chừng nửa năm. Trong khoảng thời gian ấy, có lẽ các nạn nhân chưa thể quên đi nỗi đau phải hứng chịu còn người dân và dư luận cả nước cũng chưa quên được một vụ án điển hình về xâm hại tình dục trẻ em, nhất là khi hành vi mua bán trinh tiết trẻ em đã chạm vào tận cùng sự phẫn nộ trong xã hội.

Hé lộ chân tướng của những kẻ mua bán trinh tiết trẻ em ở Ba Vì, Hà Nội Hé lộ chân tướng của những kẻ mua bán trinh tiết trẻ em ở Ba Vì, Hà Nội

VTV.vn - Lời kể của các nạn nhân đã hé lộ những thông tin ban đầu về chân tướng kẻ môi giới và các đối tượng tham gia mua bán trinh tiết của các học sinh ở Ba Vì, Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước