Nghi vấn nhiều trẻ em bị ép vào đường dây mua bán trinh tại Hà Nội

Trung tâm Tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 12/01/2020 19:17 GMT+7

VTV.vn - Bằng camera giấu kín, nhóm phóng viên VTV24 đã ghi nhận câu chuyện của một số học sinh lớp 9 tại huyện Ba Vì (Hà Nội) bị ép vào đường dây bán trinh.

Điểm chung là các nạn nhân đều ở trong độ tuổi từ 14-15 tuổi. Ban đầu, các em đều không hề biết bị đẩy vào đường dây mại dâm. Tin vào những lời dụ dỗ như việc nhẹ nhàng, thu nhập được 500.000 đồng, chỉ làm thời gian rảnh, hầu hết các em đã sập bẫy lừa đảo của một số đối tượng tổ chức mua bán trinh đã giăng ra. Chỉ đến khi bị đưa vào căn phòng khách sạn đã đóng kín thì mọi chuyện đã quá muộn màng.

Theo lời kể của một số nạn nhân, lần đầu tiên bị ép bán trinh, các em đều phải di chuyển một quãng đường rất xa lên đến hàng chục cây số, nhiều lần thay đổi phương tiện vận chuyển nên trong tình thế bị ép buộc, hầu hết đều phải làm theo yêu cầu của những đối tượng môi giới và kẻ mua trinh. Từ lời kể của các nạn nhân, từ đây đã hé lộ thông tin về những kẻ môi giới và mua dâm trẻ em. 

Tình hình tội phạm xâm hại trẻ em vẫn diễn biến phức tạp Tình hình tội phạm xâm hại trẻ em vẫn diễn biến phức tạp

VTV.vn - Nhận định trên do Đoàn Giám sát việc thực hiện phòng, chống xâm hại trẻ em đưa ra tại Hội thảo công tác điều tra, truy tố, xét xử các vụ xâm hại trẻ em vào sáng 7/1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước