Vụ thảm sát ở Nghệ An: Nghi can không mù chữ và đã có vợ con

Kỳ Vọng (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 20/07/2015 19:04 GMT+7

VTV.vn - Nghi can Vi Văn Mằn học hết lớp 5, đã có vợ và một con nhỏ 2 tuổi; không phải là đối tượng mù chữ và chưa lập gia đình như một số tờ báo thông tin.

18 ngày sau khi vụ trọng án giết 4 người trong gia đình anh Lô Văn Thọ xảy ra, chiều 19/7, cơ quan Công an tỉnh Nghệ An đã bắt giữ nghi can Vi Văn Mằn (thường gọi là Hai) trú ở bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương, Nghệ An.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, hiện đang có khá nhiều phóng viên báo chí có mặt tại TP. Vinh, Nghệ An, chờ đợi thông tin họp báo của Ban Chuyên án và Ban Giám đốc Công an tỉnh Nghệ an về vụ thảm sát. Tuy nhiên, vì cần phải tiếp tục củng cố thêm nhiều vật chứng và thông tin liên quan đến vụ án nên đến thời điểm này, các phóng viên cũng chưa biết được thông tin chính xác thời gian sẽ tổ chức họp báo công khai về vụ án gây rúng động dư luận.

Nghi can Vi Văn Mằn, hiện mới 20 tuổi, trú cùng bản Phồng với gia đình nạn nhân. Đối tượng này học hết lớp 5, đã có vợ và một con nhỏ 2 tuổi; không phải là đối tượng mù chữ và chưa lập gia đình như một số tờ báo thông tin.

Về việc nhiều tờ báo thông tin về động cơ gây án của nghi can có liên quan đến quan hệ tình cảm với vợ nạn nhân, Ban Chuyên án đã trả lời phóng viên Đài THVN rằng đó là những thông tin không có cơ sở.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước