Phim cuối tuần "Trả giá": Khi bác sỹ thiếu y đức

CN-Thứ năm, ngày 18/09/2014 06:00 GMT+7

DV Thành Được (ở giữa) vào vai một bác sỹ thiếu y đức trong phim "Trả giá" (Ảnh: VTV)

Đụng chạm đến đề tài y đức trong xã hội hiện nay, bộ phim "Trả giá" sẽ hấp dẫn khán giả ở những tình huống hồi hộp, căng thẳng và những hành động bất ngờ, có sức lay động.

Trả giá của đạo diễn Trần Cảnh Đôn là bộ phim thuộc thể loại tâm lý - hành động, có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp và thực lực. Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ nhân duyên giữa ba nhân vật: Hưng - người cha có con bị chết oan vì sự thiếu trách nhiệm của bác sĩ, Bảo - một bác sỹ thiếu y đức và Minh - vợ cũ của Bảo.

Mi Trần và Trương Nam Thành trong một cảnh phim

Mi Trần và Trương Nam Thành trong một cảnh phim

Trước cái chết oan ức của con, Hưng mất kiểm soát, điên cuồng lao vào hành hung Bảo và bị bắt. Thời điểm đó, Minh xuất hiện và giúp Hưng thoát án rồi cả hai cùng bày mưu bắt cóc Ly Ly - con gái Bảo - để trả thù.

Bắt đầu từ đây, Hưng cùng Minh gặp phải muôn vàn trở ngại vì hành động của mình. Họ vừa bị công an truy đuổi vừa phải chăm lo cho cô bé Ly Ly ốm yếu. Nhưng, trong những tình huống éo le, hành động khó đoán của Hưng lại khiến Bảo dần tỉnh ngộ về những việc làm của mình.

Một số cảnh trong phim Trả giá

Một số cảnh trong phim "Trả giá"

Trả giá có sự tham gia diễn xuất chính của Thành Được - vai bác sỹ Bảo, Trương Nam Thành - vai Hưng và Mi Trần - vai Minh. Bộ phim được phát sóng trong khung giờ phim cuối tuần một tập vào 21h30 Chủ nhật (21/9) trên kênh VTV1.

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Trailer phim cuối tuần "Trả giá"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước