21h30, VTV1: Phim cuối tuần - Đường tới đích

PV-Chủ nhật, ngày 28/09/2014 17:00 GMT+7

Lấy đề tài về những người tật nguyền, bộ phim một tập Đường tới đích của đạo diễn: Đặng Khoa sẽ phát sóng lúc 21h30, hôm nay (28/9) trên kênh VTV1.

Tiếp tục khai thác đề tài về những người trẻ trước những biến cố của cuộc đời, Đường tới đích của đạo diễn Đặng Khoa là câu chuyện hấp dẫn và cảm động về nghị lực và tình bạn của hai chàng thanh niên thiếu may mắn.

Cuộc đấu tranh trên “đường tới đích“ của hai nhân vật chính (Ảnh: VTV)

Cuộc đấu tranh trên “đường tới đích“ của hai nhân vật chính

 

Bộ phim Đường tới đích đưa khán giả đến với diễn biến tâm lý của nhân vật Hải (Thanh Thức đóng )- chàng sinh viên năm ba Đại học Mỹ thuật, bị liệt hai chân sau một tai nạn bất ngờ. Sau tại nạn, Hải trở nên bi quan, mặc cảm về bản thân và nhiều lần tìm đến cái chết... Trở về quê nghỉ dưỡng, tại đây, Hải gặp Chiến (Thanh Bình đóng) – một thanh niên bị tật nguyền từ nhỏ nhưng rất nghị lực và có niềm tin vào cuộc sống.

Cuộc gặp gỡ của Hải và Chiến là bước ngoặt lớn lao trong cuộc đời của hai người, mang hai cuộc đời khác biệt này hướng về cùng một đích. Nhưng, số phận thật trớ trêu, ước muốn của Chiến chưa kịp thực hiện thì anh phát hiện mình mắc phải căn bệnh hiểm nghèo…

Con đường tới đích của Chiến và Hải với những ngã rẽ, với nhiều chông gai chắc chắn đây sẽ là một câu chuyện có sức lay động khán giả.

Ngoài kịch bản phim hấp dẫn, với khả năng diễn xuất tài tình những nội tâm phức tạp của các nhân vật trên chiếc xe lăn, sự xuất hiện của hai diễn viên tài năng - Thanh Thức và Thanh Bình cũng chính là một trong những yếu tố tại nên sự hấp dẫn cho bộ phim Đường tới đích .

Phim được phát sóng trong khung giờ Phim cuối tuần vào 21h30, Chủ nhật, ngày 28/9 trên VTV1. Mời quý vị và các bạn đón xem!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước