8/9, phim Hoa phượng trắng chính thức lên sóng VTV6

Lan Chi-Thứ ba, ngày 02/09/2014 06:23 GMT+7

Cảnh trong phim "Hoa phượng trắng"

Dự kiến lên sóng phần 1 trên kênh VTV6 vào ngày 8/9, Hoa phượng trắng hy vọng sẽ là một bộ phim hấp dẫn với khán giả, đặc biệt là các bạn tuổi mới lớn.

Là một bộ phim dành cho tuổi mới lớn, với 4 phần là 4 câu chuyện khác nhau, Hoa phượng trắng của đạo diễn Lưu Ngọc Hà gửi gắm thông điệp về phương pháp giáo dục của các bậc phụ huynh dành cho con em mình.

Trong phần 1 của Hoa phượng trắng, chuyện phim mở ra từ cuộc gặp định mệnh giữa hai bạn trẻ, hai nhân vật trung tâm của phim là cô bé học sinh lớp 10 – Thùy Lâm và cậu nam sinh lớp 11 – Duy Khánh.

Tình cảm học trò của đôi bạn trẻ rất hồn nhiên và trong sáng. Nhưng, Anh Nhi lại phải đối diện với những cấm đoán nghiêm khắc từ phía gia đình.

Từ một tình yêu trong sáng, Duy Khánh và Thùy Lâm phải đối mặt với những rắc rối khó lường. Chính vấp ngã đầu đời này đã khiến họ tìm đến nhau và tin rằng tình yêu sẽ khiến nỗi đau trở nên nhẹ nhàng hơn.

“Một tình yêu học trò trong sáng nhưng bị can thiệp không đúng cách đã dẫn đến kết cục buồn” chính là thông điệp mà phần 1 của Hoa phượng trắng muốn gửi đến khán giả truyền hình.

Phần 1 Hoa phượng trắng dự kiến phát sóng vào 22h ngày 8/9 trên kênh VTV6, Đài THVN. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

CN

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước