Cặp đôi "Vườn sao băng" tái ngộ trong "Bác sỹ thú y Dolittle"

CA-Thứ năm, ngày 23/10/2014 10:00 GMT+7

Oguri Shun và Inoue Mao có cơ hội gặp lại nhau trong "Bác sỹ thú y Dolittle" sau khi đóng chung bộ phim nổi tiếng Vườn sao băng của Nhật Bản.

Bác sỹ thú y Dolittle là bộ phim truyền hình thứ hai mà Oguri Shun và Inoue Mao hợp tác với nhau, sau tác phẩm đình đám Hana Yori Dango (Vườn sao băng). Trong phim, Oguri Shun đảm nhận vai nam chính - bác sỹ thú y Tottori Kenichi tài năng, trong khi đó Inoue Mao đóng vai Tajima Asuka, một nữ nhân viên trong bệnh viện.

Oguri Shun và Inoue Mao trong phim Bác sỹ thú y Dolittle.

Oguri Shun và Inoue Mao trong phim Bác sỹ thú y Dolittle.

Oguri từng chia sẻ cảm xúc của mình khi được đóng chung với Inoue Mao trong Bác sỹ thú y Dolittle: "Tôi rất vui khi một lần nữa được hợp tác với cô ấy. Đối với tôi, không khí làm việc của đoàn làm phim giống như một gia đình vậy. Tuy nhiên, với bộ phim này, có thêm nhiều nhân vật xuất hiện nữa - đó chính là con vật rất đáng yêu. Tôi phải học cách lắng nghe chúng để diễn xuất cùng". 

Oguri Shun và Inoue Mao trong phim Vườn sao băng.

Oguri Shun và Inoue Mao trong phim Vườn sao băng.

Rất nhiều fan đã mong sự trở lại của cặp đôi này, khi trước đó với Vườn sao băng, cặp đôi Makino và Rui do hai diễn viên đảm nhận không thể đến được với nhau. 

Bộ phim Bác sỹ thú y Dolittle dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của hai tác giả là Midori Natsu và Kiyoshi, do đài truyền hình TBS sản xuất. 

Hiện bộ phim đang được phát sóng vào 13h05 hàng ngày trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Từ khóa:

văn hóa

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước