Chùm phim cuối tuần đặc sắc tháng 1/2015 trên VTV1

CN-Thứ năm, ngày 01/01/2015 14:00 GMT+7

Cảnh trong phim "Lối thoát"

Bốn bộ phim tâm lý xã hội mang hai màu sắc tình cảm và hình sự sẽ được Đài THVN gửi tới khán giả truyền hình trong khung giờ phim cuối tuần 21h35 trên kênh VTV1 trong tháng 1/2015.

Tiếp tục khung giờ phim cuối tuần một tập của năm 2014, trong tháng 1/2015, Đài THVN sẽ gửi tới khán giả 4 bộ phim Bụi đời (phát sóng 4/1), Lối thoát (phát sóng 11/1), Người nhà quê (phát sóng 18/1) và Tình yêu thời @ (phát sóng 25/1).

Cùng thuộc thể loại phim tâm lý - xã hội, song, nếu như Lối thoát lôi cuốn khán giả bằng cách đi sâu khai thác tâm lý nhân vật thì Tình yêu thời @ lại hấp dẫn bằng màu sắc tươi mới, trẻ trung. Bên cạnh đó, phim cuối tuần tháng 1 còn đáng chú ý bởi sự góp mặt của cặp diễn viên nhí song sinh Bop Trần và Be Trần (phim Bụi đời) hay sự trở lại của các diễn viên: Thân Thúy Hà (phim Bụi đời), Thương Tín (phim Lối thoát), Đinh Y Nhung (phim Người nhà quê)...

Bop Trần và Be Trần trong phim "Bụi đời"

Đinh Y Nhung (phải) tái ngộ khán giả với vai diễn trong phim "Người nhà quê"

Diễn viên Thùy Trang trong phim "Tình yêu thời @"

Diễn biến phim hấp dẫn, chuyện phim cô đọng trong 90 phút tiếp tục là những gì khán giả cảm nhận được khi theo dõi 4 bộ phim này. Mở màn cho chùm phim cuối tuần trong tháng 1/2015 sẽ là bộ phim Bụi đời của đạo diễn Nguyễn Minh Cao.

Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước