Dàn diễn viên quen thuộc trở lại màn ảnh nhỏ với "Đối thủ kỳ phùng"

Nguyễn Thu Phương - K34B PTTH-Thứ hai, ngày 05/10/2015 12:04 GMT+7

VTV.vn - Những diễn viên từng được khán giả yêu thích trong các bộ phim chính luận như Tiến Đạt, Phạm Cường, Đức Sơn... sẽ cùng góp mặt trong bộ phim mới "Đối thù kỳ phùng".

Diễn viên Đức Sơn vai Hoàng Thiết

Trong Đối thủ kỳ phùng, diễn viên Đức Sơn đảm nhận vai Hoàng Thiết - Giám đốc công an và là một người cương trực, sống có trách nhiệm và trung thành với lý tưởng bảo vệ pháp luật. Ông chính là người đối đầu và quyết đưa những hành vi phạm pháp của Lê Định Sơn - một doanh nhân trẻ ra ánh sáng. Trong cuộc chiến ấy, ông cũng phải bảo vệ chính gia đình mình thoát khỏi những âm mưu hiểm độc mà Định Sơn không từ một thủ đoạn nào để gây ra.

Diễn viên Phan Anh vai Lê Định Sơn

Bề ngoài, Lê Định Sơn là một doanh nhân thành đạt với ngoại hình nho nhã, thư sinh. Nhưng ẩn giấu đằng sau đó là một con người nham hiểm, nhiều mưu mô, thủ đoạn, sẵn sàng làm tất cả để không ai có thể làm hại tới công ty và quyền lợi của hắn.

Diễn viên Phạm Cường vai Văn Tiến

Diễn viên Phạm Cường (trái) và Tiến Đạt.
Diễn viên Phạm Cường (trái) và Tiến Đạt.

Văn Tiến - Phó Giám đốc Công an mới được bổ nhiệm và là cháu họ của Chủ tịch tỉnh Lê Khoái. Lê Khoái định dùng quyền lực của mình để giành chức Giám đốc Công an cho Văn Tiến và đẩy ông Hoàng Thiết ra khỏi bộ máy điều hành. Tuy nhiên, Văn Tiến là người chính trực, biết lẽ phải và đặc biệt, không hám danh lợi mù quáng như chú của mình.

Diễn viên Tiến Đạt vai Lê Khoái

Lê Khoái là Chủ tịch tỉnh, có quyền lực cao nhưng lại đánh mất mình bởi ma lực của đồng tiền và dục vọng thấp hèn. Từng bước rơi vào lệ thuộc và buộc phải che chắn cho những sai trái của Định Sơn, chính ông ta đã tự huỷ hoại sự nghiệp của mình.

Diễn viên Phương Oanh vai Linh Đa

Linh Đa là cô gái xinh đẹp, sắc sảo, được Định Sơn cứu giúp khi anh trai của cô nợ tiền cờ bạc. Lúc đầu, Sơn coi Linh Đa là người tình, sau đó, Sơn dùng Linh Đa để khống chế người khác. Từ ông Lê Khoái đến nhà báo Quốc Thành cũng bị rơi vào bẫy tình này của Định Sơn.

Diễn viên Huy Trinh vai Cơ Mưu

Diễn viên Huy Trinh (phải)
Diễn viên Huy Trinh (phải)

Luật sư Cơ Mưu là người lắm mưu mẹo, nhiều mánh lới, cánh tay phải giúp Định Sơn thực hiện các âm mưu. Cùng với Linh Đa, Cơ Mưu là trợ thủ đắc lực luôn sát cánh cùng Lê Định Sơn.

Diễn viên Đức Khuê vai Quốc Thành

Quốc Thành là một nhà báo giỏi có tiếng ở tỉnh, nổi tiếng với các bài viết về đề tài điều tra chống tham nhũng. Tuy nhiên, ham mê tửu sắc, Quốc Thành không tránh nổi cạm bẫy mà Định Sơn cố tình giăng ra với mình.

Diễn viên Linh Hương vai Hồng Liên

Hồng Liên là một nghệ sỹ dương cầm. Định Sơn yêu Hồng Liên vì tiếng đàn của cô.

Diễn viên Ngọc Quỳnh vai Trần Thức

Trần Thức là một công an gan dạ và mưu trí nhưng lại là kẻ khù khờ trong tình yêu. Khi biết Hồng Liên qua lại với Định Sơn, anh chọn cách lặng lẽ bên cô, dõi theo và bảo vệ cô từ xa, đồng thời kiên trì tìm mọi cách phá án cùng ông Hoàng Thiết. Khi Hồng Liên bị bắt cóc, chính anh đối đầu với Định Sơn để giải cứu cô.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước