Phim mới "Đối thủ kỳ phùng" nối sóng "Hận thù và hóa giải"

CA-Thứ năm, ngày 01/10/2015 10:46 GMT+7

VTV.vn - Đối thủ kỳ phùng - bộ phim dài 40 tập của hai đạo diễn Nguyễn Quang và Nguyễn Thu sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 20h40 thứ 2,3 hàng tuần trên kênh VTV1.

Sau khi bộ phim về đề tài chiến tranh Hận thù và hóa giải kết thúc, VTV sẽ tiếp tục gửi tới quý vị khán giả một bộ phim truyền hình Việt đặc sắc khác là Đối thủ kỳ phùng.

Bộ phim xoay quanh một số vụ án liên quan đến tập đoàn Định Sơn. Bằng những thủ đoạn tinh vi, nham hiểm, Lê Định Sơn - Giám đốc tập đoàn đã gài bẫy và khống chế một số cán bộ công an, kiểm soát viên đến nhà báo. Ông ta tìm mọi cách để không ai có thể phanh phui những hành động phạm pháp mà mình đang làm. Bộ phim là cuộc đấu tranh diễn ra cam go và quyết liệt của các chiến sĩ công an với bọn tội phạm để đưa chúng ra trước vành móng ngựa.

Đối thủ kỳ phùng đề cập đến nhiều vấn đề nhức nhối đang xảy ra trong xã hội như chạy án, tranh giành quyền lực hay những mối quan hệ mờ ám giữa các doanh nghiệp với một số cán bộ, quan chức của Nhà nước.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của nhiều diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ như Đức Sơn, Phan Anh, Phạm Cường, Tiến Đạt, Huy Trinh, Đức Khuê...

40 tập phim của Đối thủ kỳ phùng sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 20h40 hàng ngày trên kênh VTV1, dự kiến bắt đầu lên sóng vào ngày 5/10 tới đây.

Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước