Đón xem "Bão qua làng" trên kênh VTV4

VTV-Thứ năm, ngày 15/01/2015 10:00 GMT+7

Bộ phim truyền hình dài 30 tập, phản ánh sâu sắc những mâu thuẫn nội tại phía sau làng quê Việt Nam thời hiện đại sẽ được phát sóng trên kênh VTV4, từ hôm nay (15/1).

Bão qua làng là bộ phim có thời lượng dài 30 tập do NSƯT Trần Quốc Trọng kết hợp cùng đạo diễn Lê Mạnh sản xuất.

Bộ phim thể hiện đề tài nông thôn đổi mới gắn liền với những sự kiện mang tính thời sự như vấn đề thu hồi đất đai, bỏ phiếu tín nhiệm lãnh đạo, quá trình đô thị hoá và các hệ luỵ dẫn đến những tệ nạn, sự tha hoá…

Phim thuộc thể loại chính luận - một trong những thế mạnh của VFC - hứa hẹn sẽ tạo nên luồng gió mới sau một loạt các tác phẩm để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả như Đất và người, Bí thư tỉnh uỷ, Ma làng, Gió làng kình…

Bão qua làng quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm như NSƯT Trần Hạnh, NSƯT Tuyết Liên, NSƯT Hán Văn Tình, Phú Đôn, Đình Chiến, Thanh Tú… Đặc biệt, phim có sự tham gia của ba diễn viên quen thuộc với chương trình Táo quân là NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Công Lý và nghệ sỹ Quang Thắng.

Bộ phim truyền hình Bão qua làng sẽ được phát sóng trên kênh VTV4 từ 15/1 vào 22h15 hàng ngày. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước