Đón xem “Số phận bị đánh cắp” trên VTVcab 1

VTVcab-Thứ tư, ngày 15/10/2014 06:00 GMT+7

Kim Hiền và Phan Như Thảo trong một cảnh phim "Số phận bị đánh cắp"

"Số phận bị đánh cắp" nói về bi kịch của hai cô gái là Thiên Anh (Kim Hiền) và Du Hằng (Phan Như Thảo). Cả hai bị hoán đổi thân phận từ nhỏ do sự trả thù của một người mẹ.

Trong phim, Kim Hiền hóa thân thành Thiên Anh – nữ doanh nhân giàu có, luôn yêu bạn trai hơn chính bản thân. Còn Du Hằng (Phan Như Thảo) là một luật sư có tài, sống trong gia đình trung lưu, luôn bảo vệ chính nghĩa nhưng cuối cùng lại phát hiện người cô yêu là một kẻ phạm tội.

Tuy lớn lên trong những hoàn cảnh sống khác nhau nhưng tính cách của cả Thiên Anh và Du Hằng hoàn toàn giống nhau. Cả hai đều rất tự tin bảo vệ quan điểm sống của mình: một bên là "tiền có thể mua được tất cả" và một bên là "làm người phải có chính nghĩa".

Số phận đưa đẩy, Du Hằng và Thiên Anh trở thành bạn thân của nhau sau một vụ án em trai Thiên Anh gây ra. Nhưng từ đó, cuộc sống của Thiên Anh đã hoàn toàn bị đảo lộn khi cô phát hiện ra bà Văn Ngọc – mẹ của Du Hằng mới chính là mẹ ruột mình và cô không phải là con gái của gia đình giàu có.

Du Hằng và Thiên Anh của "Số phận bị đánh cắp"

Du Hằng và Thiên Anh của "Số phận bị đánh cắp"

Không thể chấp nhận được việc bị mất tất cả sự giàu sang và quyền lực, Thiên Anh đã vô tình gây nên cái chết cho bà Văn Ngọc. Nhưng cũng từ đó, Thiên Anh đã đánh mất cuộc sống an lành. Để che đậy cho hành động sát hại mẹ ruột, cộng thêm việc Du Hằng không ngừng điều tra về cái chết của bà Văn Ngọc, Thiên Anh tiếp tục gây nên cái chết cho những người thân khác trong gia đình.

Thông qua câu chuyện của hai cô gái trẻ, Số phận bị đánh cắp khẳng định: "Chỉ có sự lương thiện và lòng chính nghĩa mới giúp chúng ta đứng vững trước sự tấn công của cái xấu, cái ác. Luật nhân quả không sai. Tất cả mọi người đều phải trả giá cho những gì mình đã gây ra".

Một số hình ảnh trong phim

Một số hình ảnh trong phim

Số phận bị đánh cắp được phát sóng vào 22h00 hàng ngày trên kênh VTVcab 1 – Giải trí TV. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Từ khóa:

Kim Hiền

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước