Hấp dẫn với "Prince of Persia: The Sands of Time" (20h, Star Movies)

PV-Thứ sáu, ngày 23/01/2015 15:02 GMT+7

Bộ phim "Hoàng tử Ba Tư: Dòng chảy thời gian" sẽ được phát sóng lúc 20h, hôm nay (23/1) trên Star Movies

Bộ phim phiêu lưu giả tưởng của Mỹ "Prince of Persia: The Sands of Time - Hoàng tử Ba Tư: Dòng cát thời gian" sẽ được gửi tới khán giả vào lúc 20h hôm nay (23/1) trên Star Movies.

Được chuyển thể từ video game cùng tên cực kì nổi tiếng vào năm 2003, Prince of Persia: The Sands of Time (Hoàng tử Ba Tư: Dòng cát thời gian) xoay quanh xứ sở Ba Tư huyền bí do vị vua Maharajah cai quản. Khi ấy, có một chàng trai tên Dastan sống lang thang trên đường phố Ba Tư, nhà vua đã nhận chàng trai này làm con nuôi vì nhận thấy anh là một người có khí phách can trường. Đến một ngày, nước láng giềng đem quân sang xâm lược, dù đã cố hết sức chống trả nhưng do quân đội đối phương quá mạnh, chúng đã chiếm được nhiều của cải châu báu có giá trị trong đó có chiếc đồng hồ cát khổng lồ và con dao huyền bí. Theo truyền thuyết, với hai báu vật này, người sở hữu chúng có thể chi phối thời gian và trở nên bất tử.

Sau cuộc đánh chiến đẫm máu, dù lấy được dòng cát nhưng bị thất lạc mất chiếc dao để mở khóa. Tên tể tướng Jaffar đã xúi giục Hoàng tử tìm lại chiếc dao và mở dòng cát. Do còn trẻ, Hoàng tử đã bị tên tể tướng xảo quyệt lừa gạt. Sau khi mở khóa cho dòng cát tràn vào nhân gian, chúng xâm nhập vào người và biến tất cả thành quái vật, cả cha của Hoàng tử cũng chung số phận. Lúc này, tên tể tướng mới lộ rõ bộ mặt thật. Hắn uy hiếp bắt hoàng tử phải đưa cho hắn con dao thời gian. Nhận biết mình đã mắc sai lầm, Hoàng tử bỏ chạy và tìm mọi cách để khóa dòng cát, tiêu diệt tên tể tướng, sửa chửa lại những gì mình đã gây ra.

Liệu rằng vị Hoàng tử trẻ này có sửa chữa được những sai lầm và cứu được người cha của mình hay không? Câu trả lời sẽ có trong bộ phim Prince of Persia: The Sands of Time phát sóng lúc 20h hôm nay (23/1) trên kênh Star Movies. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Một số hình ảnh trong bộ phim:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước