Chùm phim đặc sắc trên Star Movies 20/1

N.K-Thứ ba, ngày 20/01/2015 11:39 GMT+7

Hình ảnh trong bộ phim "Chim ruồi"

Những bộ phim nào hấp dẫn nhất trên Star Movies hôm nay (20/1)? Mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

16h30: One Chance (Một cơ hội)

Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật về Paul Potts, một nhân viên bán hàng nhút nhát bị bắt nạt đã trở thành hiện tượng khi chiến thắng cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng Anh Quốc.

18h15: Hummingbird (Chim ruồi)

Hummingbirrd - Chim ruồi là bộ phim hành động nói về Joey - cựu chiến binh cố gắng tạo dựng cuộc sống mới để đền bù những ám ảnh trong quá khứ. Nhưng những nỗ lực của Joey trở nên vô nghĩa khi thù hận kéo anh trượt dài vào thế giới ngầm.

21h30: Venus In Fur (Vệ nữ áo lông)

Bộ phim kể lại câu chuyện của Thomas, một nhà đạo diễn đang chọn lựa diễn viên cho vở kịch của ông. Sau nhiều ngày xem các diễn viên đóng thử vai, Thomas chán nản thất vọng về tài nghệ non nớt của họ. Khi vị đạo diễn chuẩn bị đóng cửa nhà hát ra về, thì đột ngột xuất hiện Vanda, một phụ nữ tóc vàng bí ẩn.

23h10: Pretty Woman (Người đàn bà đẹp)

Bộ phim là câu chuyện lọ lem thời hiện đại lấy bối cảnh chính là Hollywood của thập niên 1990. Bộ phim nói về tình yêu vượt qua rào cản của định kiến, chiến thắng nỗi sợ hãi, sức mạnh của đồng tiền.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước