Hồng Đăng từng suy nghĩ bỏ nghề diễn viên

TH-Thứ bảy, ngày 06/09/2014 06:55 GMT+7

Chia sẻ cùng Ghế không tựa, Hồng Đăng - chàng diễn viên điển trai của nhiều bộ phim truyền hình ăn khách tiết lộ, trong suốt quá trình 11 năm đi diễn anh từng có ý định bỏ nghề.

Công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội, nhưng chỉ khi bước chân sang lĩnh vực phim truyền hình, cái tên Hồng Đăng mới thực sự ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Với nhiều vai diễn được khán giả yêu mến như Minh Khang (Cầu vồng tình yêu), sát thủ Đan (Giọt nước rơi), bác sĩ Huy Khánh (Chỉ có thể là yêu) và gần đây là nhân vật Cường (Con thuyền số phận)…, dễ dàng nhận ra Hồng Đăng đang có trong tay một sự nghiệp khá thành công.

Tuy nhiên, nhìn lại vị trí của mình cho tới thời điểm này, chàng công tử Minh Khang của Cầu vồng tình yêu lại cho biết bản thân anh cũng cảm thấy rất bất ngờ. “Tới thời điểm hiện tại, với chỗ đứng của tôi trong lòng khán giả, tôi vẫn chưa hiểu từ lúc nào và vì sao nó lại đến với mình. Cái này có thể là may mắn, bởi từ lúc còn ngồi ở trường cấp 3, chưa bao giờ tôi nghĩ rằng mình sẽ làm một nghề gì đó liên quan tới nghệ thuật cả”, Hồng Đăng cho biết.

11 năm theo nghiệp diễn, trải qua nhiều thử thách, thậm chí đôi khi Hồng Đăng đã nghĩ tới chuyện sẽ bỏ nghề. Song, theo nam diễn viên 30 tuổi này tiết lộ động lực giúp anh vượt qua những khó khăn của công việc chính là nhờ sự hỗ trợ của gia đình. Đặc biệt, anh không giấu diếm niềm tự hào khi nhắc tới vợ của mình. Đó cũng là người đã cổ vũ và quân sư cho anh trong từng bước đi của sự nghiệp.

Bên cạnh những chia sẻ về hành trình hơn 10 năm theo nghiệp diễn, trong chương trình Ghế không tựa tuần này, Hồng Đăng cũng hé lộ tới khán giả về những kế hoạch thời gian tới của anh, trong đó có bộ phim Tuổi thanh xuân (dự án hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc).

“Dự án phim Việt Nam - Hàn Quốc là một bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi. Đâu đó trong tôi vai diễn còn là màu cờ sắc áo. Đây cũng vừa là áp lực để làm sao có thể thể hiện hết được khả năng của mình khi diễn xuất”, Hồng Đăng nói về dự án mới.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước