Ji Sung biến hóa khôn lường trong "Tìm lại chính mình"

PV-Thứ tư, ngày 09/09/2015 10:04 GMT+7

VTV.vn - Trong phim, nhân vật do nam diễn viên Ji Sung đảm nhận bị chứng rối loạn đa nhân cách, chính vì thế tạo hình của anh cũng liên tục thay đổi để phù hợp với các nhân vật.

Tìm lại chính mình là câu chuyện về chàng trai trẻ Cha Do Huyn (Ji Sung), người thừa kế của một tập đoàn giàu có tại Hàn Quốc. Anh mắc phải căn bệnh lạ - chứng rối loạn đa nhân cách khi trải qua cú sốc tâm lý gắn liền với bí mật của gia đình. Chính vì vậy, ngoài việc là Cha Do Hyun, Ji Sung còn biến thành rất nhiều người khác như Ahn Yo Na – một nữ sinh trung học, Perry Park - một người đàn ông 40 tuổi hay Ahn Yo-seob - chàng trai 17 tuổi... Ji Sung đã được tạo hình với 7 nhân cách tất cả trong nhân vật Cha Do Hyun của anh.

Việc thay đổi hình ảnh liên tục theo từng nhân cách cũng là một trong những yếu tố hấp dẫn người xem của phim. Nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc còn thực sự thuyết phục khán giả bằng khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình.

Bộ phim Hàn Quốc "Tìm lại chính mình" đang phát sóng trên kênh VTV3 vào 12h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem.

Những hình ảnh biến hóa của Ji Sung trong Tìm lại chính mình:

- Chàng trai tốt bụng Cha Do Hyun

- Shin Se Gi : Tay chơi nổi loạn

- Ferry Park - Ông chú 40 tuổi

- Ahn Yo Seob - Nam sinh 17 tuổi

- Ahn Yo Na: Nữ sinh ngây thơ

- Nana: Cô bé 7 tuổi đáng yêu

 

 

- Mr X: Người đàn ông bí ẩn

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước