Kang Tae Oh “ngại ngùng” chia sẻ về nụ hôn trong Tuổi thanh xuân

Cuộc sống thường ngày-Thứ sáu, ngày 30/01/2015 20:29 GMT+7

Kang Tae Oh và MC Thanh Hoa trò chuyện trong chương trình Cuộc sống thường ngày

Chia sẻ về nụ hôn với Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân, Kang Tae Oh cho biết anh đã rất ngượng và hồi hộp bởi đây là cảnh hôn đầu tiên của anh.

Trong chương trình Cuộc sống thường ngày, chàng diễn viên trẻ Kang Tae Oh (trong vai Junsu - nhân vật nam chính của bộ phim Tuổi thanh xuân) đã chia sẻ nhiều kỷ niệm ấn tượng trong quá trình thực hiện bộ phim. Đặc biệt, Kang Tae Oh cũng cho biết nụ hôn với diễn viên Nhã Phương là kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với anh.

MC Thanh Hoa: Tuổi thanh xuân là một bộ phim rất được mong chờ tại Việt Nam trong năm nay. Cảm xúc của bạn như thế nào khi lần đầu tiên hợp tác với các diễn viên Việt Nam trong một thời gian khá dài?

Kang Tae Oh: Đây là lần đầu tiên tôi có bạn diễn nước ngoài nên tôi rất lo lắng. May mắn là Nhã Phương, Hồng Đăng đều là những diễn viên trẻ nên chúng tôi đã thân với nhau rất nhanh. Khi đọc kịch bản hay quay phim, chúng tôi đều không gặp vấn đề gì nên dễ dàng trở nên thân thiết.

MC Thanh Hoa: Đối với một bộ phim hợp tác giữa hai nước khác nhau, vấn đề ngôn ngữ gây ra khó khăn gì cho bạn và các diễn viên Việt Nam?

Kang Tae Oh: Trước khi quay, tôi cũng đã nghĩ rất nhiều về vấn đề này. Vì vậy, tôi đã đọc kịch bản kỹ lưỡng. Với sự giúp đỡ của đạo diễn cùng với việc tập luyện chăm chỉ, chúng tôi đã tìm ra được cách để hiểu nhau. Thật may là mọi chuyện đều tốt đẹp.

MC Thanh Hoa: Bạn có thể chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ về vấn đề ngôn ngữ khi trò chuyện với các bạn diễn Việt Nam?

Kang Tae Oh: Mới đầu, chúng tôi nói bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, tôi không giỏi tiếng Anh nên đã sử dụng ngôn ngữ cơ thể. Tôi cũng đã học được nhiều từ tiếng Việt trong quá trình trò chuyện.

MC Thanh Hoa: Kỷ niệm ấn tượng nhất trong quá trình quay phim đối với bạn là gì?

Kang Tae Oh: Từ trước tới nay, tôi chưa từng quay cảnh hôn. Tuy nhiên, trong bộ phim này, tôi đã lần đầu tiên có cảnh hôn với Nhã Phương. Tôi đã rất ngượng và hồi hộp. Do đó, đây có lẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với tôi. Khi nói về chuyện này, tôi rất ngượng. Đây là cảnh hôn đầu tiên của tôi.

Tôi còn nhớ cảnh quay lúc đó vào 3 giờ sáng. Tôi chưa có kinh nghiệm và lo lắng không biết làm sao để thể hiện một cảnh thật lãng mạn, làm thế nào để cảnh quay thật đẹp. Tôi và Nhã Phương đã tập luyện và đã hoàn thành tốt cảnh quay.

MC Thanh Hoa: Anh chàng Junsu trong bộ phim có nhiều nét tương đồng với bạn: là một ca sĩ, hát hay, vũ đạo giỏi. Bạn nhận thấy điểm nào trong con người nhân vật Junsu giống với bạn?

Kang Tae Oh: Có rất nhiều điểm tương đồng giữa tôi và nhân vật Junsu. Cả hai đều có tính nghịch ngợm, thẳng thắn và lòng tự trọng cao. Khi quay phim, tôi thường trêu đùa rất nhiều với Nhã Phương và Hồng Đăng.

MC Thanh Hoa: Trong bộ phim, bạn và một chàng trai Việt Nam cùng yêu một cô gái Việt Nam. Kang Tae Oh có thể cảm nhận ra sao về cách yêu của những người đàn ông Việt Nam so với cách yêu của những người đàn ông Hàn Quốc?

Kang Tae Oh: Theo tôi nghĩ, trong tình yêu, sự chân thành đều giống nhau ở mọi nơi.

MC Thanh Hoa: Khán giả Việt Nam khi theo dõi những bộ phim Hàn Quốc đều thấy các chàng trai Hàn Quốc có thể hy sinh mọi thứ vì tình yêu. Điều này có đúng không?

Kang Tae Oh: Điều này hoàn toàn đúng. Con trai Hàn Quốc có thể hy sinh tất cả vì người con gái mình yêu.

MC Thanh Hoa: Để đóng bộ phim này, bạn đã ở Việt Nam trong một thời gian dài. Điều gì tại Việt Nam đã để lại trong bạn nhiều ấn tượng nhất?

Kang Tae Oh: Trước đây, tôi chưa bao giờ đi nước ngoài lâu như vậy, tôi không biết người Việt Nam như thế nào nên cảm thấy khá lo lắng khi mới sang. Tuy nhiên, các thành viên người Việt Nam và mọi người trên phố luôn tươi cười nên tôi đã rất vui. Tôi cảm thấy một bầu không khí vui vẻ như có “virus hạnh phúc” bao quanh.

Một điều đặc biệt là đạo diễn của bộ phim Tuổi thanh xuân đã sử dụng trường quay của chương trình Cuộc sống thường ngày cho một số cảnh quay trong phim, trong đó có cảnh phỏng vấn nam diễn viên Kang Tae Oh. Một món quà nữa mà Cuộc sống thường ngày gửi tặng khán giả chính là ca khúc nhạc phim do Kang Tae Oh thể hiện, sẽ xuất hiện trong tập 18 tới đây.

Hãy cùng theo dõi buổi trò chuyện với Kang Tae Oh trong chương trình Cuộc sống thường ngày qua video dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước