Phim Tuổi thanh xuân: Sự đầu tư kỹ lưỡng cho phục trang

VTV Kết nối-Thứ sáu, ngày 23/01/2015 06:00 GMT+7

Tuổi thanh xuân đang phát sóng trên VTV3 là một trong những bộ phim được đầu tư công phu về mọi mặt, trong đó có khâu phục trang.

Các bộ phim Hàn Quốc thường rất chú trọng đến khâu trang phục của diễn viên và Tuổi thanh xuân cũng không ngoại lệ khi đây là bộ phim có sự hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Ngoài những cảnh quay đẹp, nét văn hóa đặc biệt của xứ sở Kim chi, khán giả của Tuổi thanh xuân cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến phong cách thời trang của diễn viên trong phim.

Theo đạo diễn Bùi Tiến Huy, Tuổi thanh xuân xoay quanh đề tài về tình yêu và giới trẻ, vì thế, các trang phục sử dụng trong phim được lựa chọn khá dễ dàng và không quá phức tạp như các bộ phim cổ trang. Tuy nhiên, để có được hình ảnh tốt nhất ở mỗi cảnh quay và tạo nét tính cách riêng của mỗi nhân vật, phục trang của các diễn viên trong Tuổi thanh xuân đã được đầu tư rất kỹ lưỡng.

Việc lựa chọn trang phục trong cho bộ phim truyền hình hợp tác Việt - Hàn có nét gì riêng và thú vị? Hãy cùng VTV Kết nối tìm hiểu vấn đề này qua Video dưới đây:

 

Bộ phim Tuổi thanh xuân đang được phát sóng vào 21h15 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước