Mãn nhãn với các pha hành động nghẹt thở trong "Kick - Ass 2" (22h00, HBO)

PV-Thứ năm, ngày 23/10/2014 15:48 GMT+7

Bộ đôi Kick - Ass và Hit - girl

Nhiều màn hành động và những câu thoại đầy phấn khích trong "Kick - Ass 2" sẽ đến với khán giả vào 22h hôm nay (23/10) trên kênh HBO.

Trong phim, các hành động trừ gian diệt ác của bộ đôi Dave Kick - Ass Lizewski (Aaron Taylor và Hohnson thủ vai) và Mindi Hit - girl Macready (Chloe Grace Moretz thủ vai) đã làm "sôi máu" các phần tử xấu xa trong xã hội.

Chính vì vậy, bộ đôi này phải chống trả với những viên đạn của kẻ thù - Red Mist. Còn Red Mist không chỉ tự thiết kế một bộ quần áo đặc biệt và tự nhận mình là “supervallian” (tạm dịch siêu thường dân) mà chàng ta còn tụ tập hẳn một đội quân xấu xa để hạ gục anh hùng Kick - Ass và Hit - girl nhằm trả thù cho cha mình.

Kick - Ass 2 sẽ làm hài lòng khán giả với các màn hành động của Moretz khi chiến đấu trên nóc xe tải. Thêm vào đó, nhân vật của đại tá Jim Carrey cũng sẽ bộc lộ sự xấu tính và bốc đồng.

Những chi tiết hấp dẫn trong bộ phim Kick - Ass 2 sẽ đến với khán giả truyền hình vào 22h00 hôm nay (22/10) trên kênh HBO. Mời quý vị chú ý đón xem!

Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ phim:

Picture 4

Từ khóa:

Phim hay HBO

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước