Minh Thư trở lại màn ảnh nhỏ với "Bí mật chôn vùi"

PV-Thứ ba, ngày 22/09/2015 10:08 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim hình sự hấp dẫn của đạo diễn Lê Minh sẽ bắt đầu được phát sóng trên kênh VTV Cần Thơ 1 vào ngày 28/9 tới đây.

Bí mật chôn vùi xoay quanh nhân vật chính là Bảo Hạnh - một nữ doanh nhân thành đạt, sống độc thân với những mối quan hệ tình cảm phức tạp. Bảo Hạnh mang trong mình bệnh tim rất nặng, căn bệnh đã lấy đi mạng sống của bố và chị gái cô. Chính vì vậy, cô luôn sống rất gấp và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón nhận cái chết.

Bảo Hạnh yêu cùng lúc bốn người đàn ông và thậm chí cô còn viết một bản di chúc kỳ lạ để để lại tài sản cho họ. Đó cũng có thể là lý do mà Bảo Hạnh bị sát hạt.

Sau cái chết của Bảo Hạnh, cả bốn người đàn ông được nhận thừa kế đều trở thành kẻ bị tình nghi trong vụ án mạng. Để đánh lạc hướng điều tra của cơ quan công an, họ không ngại dùng đến những mưu mô, thủ đoạn và hãm hại lẫn nhau. Sau bao nhiêu khó khăn trong suốt quá trình điều tra vụ án mạng, ban chuyên án đã bóc gỡ từng đầu mối để đi đến câu trả lời thật sự. Cuối cùng kẻ ác cũng phải trả giá và đền tội trước pháp luật.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Minh Thư, Trung Dũng, Tuyết Thư, Anh Tài...

VTV Cần Thơ: Khung giờ Phim Việt đổi mới phong phú, đa dạng VTV Cần Thơ: Khung giờ Phim Việt đổi mới phong phú, đa dạng

VTV.vn - Đài Truyền hình Việt Nam cùng với VTV Cần Thơ đã quyết định đổi mới khung giờ 20h40 VTV Cần Thơ 1 bằng những bộ phim truyền hình Việt Nam lần đầu phát sóng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước